`

Bảo Thy "phát cuồng" Kim Soo Hyun "Vì sao đưa anh tới"

Thứ hai, 17/02/2014 | 20:00 GMT+7

(ĐSPL) - Công chúa Bảo Thy chăm chú theo dõi và liên tục cập nhật những tình tiết phân đoạn trong phim “Vì sao đưa anh tới”.

Dù là người khá bận rộn với công việc, lịch diễn kít mít nhưng mỗi khi có thời gian rảnh là Bảo Thy lại dành thời gian cho các bộ phim mình yêu thích. Mới đây, sau cơn sốt Kim Tan khán giả lại tiếp tục lạc vào xứ sở điện ảnh Hàn Quốc với cơn sốt khác mang tên “ Vì sao đưa anh tới” - Bộ phim đã đặt được thành công ngoài mong đợi.

Bảo Thy "phát cuồng" Kim Soo Hyun "Vì sao đưa anh tới" - Ảnh 1
 Trên trang cá nhân instagram, Bảo Thy nói vui rằng chàng trai "người ngoài hành tinh” là người trong mộng của cô bạn thân Hoang Anh Apple. 

Nếu như “Người Thừa Kế” khán giả mê mẫn với Kim Tan thì “ Vì sao đưa anh tới” lại khiến cho các fan girl phải điên đảo lên vì chàng trai ngoài hành tinh Kim Soo Hyun. Anh chàng người ngoài hành tinh không chỉ “đốn tim” các fan girl mà ngay cả công chúa Bảo Thy cũng “ rung động”.

Bảo Thy "phát cuồng" Kim Soo Hyun "Vì sao đưa anh tới" - Ảnh 2
 

Hiện nay Kim Soo Hyun anh đang được xếp hạng một trong những diễn viên trẻ tài năng tại Hàn Quốc. Chàng trai trẻ sinh năm 1988 đang thể hiện tài năng và sức hút của mình mỗi khi anh xuất hiện trong các dự án phim. Từ “ Dream high”, “Mặt trăng ôm mặt trời” tới “Vì sao đưa anh tới” mỗi vai diễn anh lại để lại những ấn tượng trong lòng khán giả đặc biệt là các fan nữ vì vẻ vẻ bề ngoài điển trai. 

Bảo Thy "phát cuồng" Kim Soo Hyun "Vì sao đưa anh tới" - Ảnh 3
 Bảo Thy cho biết đây là một bộ phim dễ thương và làm cho cô nàng cười muốn "bể bụng" khi xem.

Trên instagram, Bảo Thy còn thường xuyên khen ngợi  Kim Soo Hyun và cập nhật những hình ảnh đáng yêu của Do Min Joon (Kim Soo Hyun hay couple dễ thương là cô nàng ngổ ngáo Choi Song Yi và Min Joon trong bộ phim "Vì sao đưa anh tới" (You came from the stars).

Hằng Nguyễn

Bạn đang đọc bài viết Bảo Thy "phát cuồng" Kim Soo Hyun "Vì sao đưa anh tới" tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
lướt web

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí