`

Bảo Thy tung tin nhắn Tâm Tít ăn nói thô tục mắng chửi anh trai

Thứ sáu, 11/07/2014 | 09:54 GMT+7

Sự kiện:

Bạn trai cũ "tố" yêu Tâm Tít quá tốn kém

(ĐSPL) - Sau nhiều ngày im lặng về vụ lùm xùm trong chuyện tình cảm của anh trai và Tâm Tít, mới đây Bảo Thy đã quyết định tung ra những bằng chứng nhằm bảo vệ anh trai.

Bảo Thy tung tin nhắn Tâm Tít ăn nói thô tục mắng chửi anh trai - Ảnh 1
Bảo Thy.

Vụ lùm xùm giữa Thế Bảo và Tâm Tít ngày càng nóng hơn bao giờ hết bởi những thông tin mới gây bất lợi cho đối phương liên tục được đưa ra. Đầu tiên là việc Thế Bảo viết tâm thư nói xấu Tâm Tít trên trang cá nhân rồi sau đó là hàng loạt những cuộc "khẩu chiến ngầm" trên mạng giữa Thế Bảo và bạn bè của Tâm Tít. Mặc dù cho tới thời điểm này, sự việc ngày càng trở nên ầm ĩ nhưng Tâm Tít vẫn chọn cách im, lặng mặc Thế Bảo "vạch tội" mình.

Ngay từ khi chuyện tình cảm của anh trai và Tâm Tít trở nên ồn ào trên mặt báo, ca sĩ Bảo Thy - em gái ruột của Thế Bảo đã chọn cách đứng ngoài cuộc. Nhưng mới đây cô nàng đã quyết định tung ra những bằng chứng nhằm bảo vệ anh trai và tố Tâm Tít ăn nói thô tục, thường xuyên đánh chửi anh trai mình vì cảm thấy "quá ức chế" dù đã nhiều lần bỏ qua cho Tâm.

Bằng chứng mà Bảo Thy đưa ra là hàng loạt những tin nhắn Tâm Tít gửi cho người yêu cũ anh trai được viết với ngôn từ tục tĩu, thiếu văn hóa và mang tính hăm dọa.

Bảo Thy nói rằng, Tâm Tít thường xuyên gọi điện chửi mắng anh trai với ngôn từ tục tĩu, thậm chí còn gọi cho nhân viên để gặp bằng được Thế Bảo chửi cho hả hê vì bản tính côn đồ và thói ghen tuông quá mức. Chính vì vậy mà gia đình Thế Bảo không đồng ý chuyện tình cảm của Thế Bảo và Tâm Tít.

Bảo Thy tung tin nhắn Tâm Tít ăn nói thô tục mắng chửi anh trai - Ảnh 2
Chia sẻ của Bảo Thy trên trang cá nhân.

“Từ ngày chia tay hầu như mỗi lần anh tôi đi chơi với tôi và bạn bè mà trong nhóm có con gái, Tâm đều nhắn tin chửi và xúc phạm anh tôi. Đến mức anh tôi phải block số fone Tâm, thế là Tâm tiếp tục gọi đến nhân viên để gặp cho được anh tôi và chửi cho hả hê", Bảo Thy viết.

Đăng kèm status, Bảo Thy cũng không ngần ngại chia sẻ những tin nhắn được cho là của Tâm Tít gửi Thế Bảo và người tới yêu cũ của Thế Bảo với ngôn từ tục tĩu và mang tính đe dọa.

Bảo Thy tung tin nhắn Tâm Tít ăn nói thô tục mắng chửi anh trai - Ảnh 3
Bảo Thy tung tin nhắn Tâm Tít ăn nói thô tục mắng chửi anh trai - Ảnh 4
Bảo Thy tung tin nhắn Tâm Tít ăn nói thô tục mắng chửi anh trai - Ảnh 5
Bảo Thy tung tin nhắn Tâm Tít ăn nói thô tục mắng chửi anh trai - Ảnh 6
Bảo Thy tung tin nhắn Tâm Tít ăn nói thô tục mắng chửi anh trai - Ảnh 7
Những tin nhắn được cho là của Tâm Tít gửi cho người yêu cũ Thế Bảo được Bảo Thy đưa lên một cách công khai.

Có lẽ, sự việc này vẫn còn kéo dài nếu như Tâm Tít không chịu lên tiếng để làm sáng tỏ mọi điều trong khi những bằng chứng được đưa ra gây bất lợi cho Tâm Tít thì ngày càng dài thêm.

Ảnh: FBNV
Bạn đang đọc bài viết Bảo Thy tung tin nhắn Tâm Tít ăn nói thô tục mắng chửi anh trai tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tâm títBảo Thyanh trai Bảo ThyThế Bảo
Tin nổi bật
Tiểu Quỳnh

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí