`

Bảo vệ Kim Tae Hee, Bi phản ứng mạnh mẽ trước tin đồn ảnh nóng

Thứ bảy, 15/11/2014 | 15:36 GMT+7

(ĐSPL) - Tài tử nổi tiếng cho biết bức ảnh là giả và tin đồn này đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới không chỉ bản thân anh mà tới cả Kim Tae Hee.

Bảo vệ Kim Tae Hee, Bi phản ứng mạnh mẽ trước tin đồn ảnh nóng - Ảnh 1

Bi Rain và Kim Tae Hee hẹn hò từ đầu năm ngoái.

Bức ảnh khỏa thân được cho là Bi Rain và bị rò rỉ từ máy điện thoại của Kim Tae Hee đột nhiên xuất hiện trên Kakao Talk đã khiến dư luận không khỏi xôn xao mấy ngày qua.

Ngoài việc đại diện của Bi Rain có những phát biểu chính thức về việc sử dụng pháp lý để đối phó với hành động này thì nhân vật chính của câu chuyện, nam ca sĩ, diễn viên Bi Rain cũng đã có những phát ngôn về vấn đề này.

Dẫn lời Bi Rain trên trang Innolife, anh cho biết, "Tôi không hiểu vì sao họ lại tải (bức ảnh lên) và lan truyền nó. Tôi nghĩ rằng đây là một vấn đề lớn mà bản thân tôi không thể làm ngơ, nó không chỉ ảnh hưởng xấu tới hình ảnh của tôi mà còn cả Kim Tae Hee nữa. Tôi nghĩ họ nhằm vào chúng tôi một cách có chủ ý và tôi sẽ không để mọi chuyện trôi đi dễ dàng".

Luật sư của Rain giải thích, "Người đăng tấm ảnh này lên đã sử dụng photoshop để khiến mọi người tin đó là thật. Chúng tôi coi đây là một hành động cố ý và chuẩn bị các phương án để đối phó với người này một cách hợp pháp và cứng rắn".

Trong khi đó, phía nữ diễn viên Kim Tae Hee vẫn chưa có phát ngôn chính thức nào liên quan.

Bạn đang đọc bài viết Bảo vệ Kim Tae Hee, Bi phản ứng mạnh mẽ trước tin đồn ảnh nóng tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Kim Tae Heenữ diễn viên Kim Tae Heebảo vệ Kim Tae Heeđiện thoại của Kim Tae HeeBi RainBi Rain và Kim Tae Heeảnh nóngảnh khỏa thân
Vi An/ Theo Innolife

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí