`

Bruno Mars là con trai Michael Jackson là tin giả mạo

Chủ nhật, 25/01/2015 | 08:58 GMT+7

(ĐSPL) - Tin đồn "Bruno Mars là con trai của Michael Jackson" thực chất chỉ là giả mạo và được đăng bởi một trang web mang tính châm biếm, hư cấu.

Mới đây một bài báo có tên :"Kết quả xét nghiệm ADN xác minh Michael Jackson là cha ruột của nam ca sĩ Bruno Mars" đang được chia sẻ trên các mạng xã hội và được lan truyền khá nhanh.

Theo thông tin trên trang web giả mạo, Vladimir Kershov - người đại diện của nam ca sĩ R&B Bruno Mars đã bị sa thải vì làm rò rỉ thông tin và tiết lộ rằng Michael Jckson là cha ruột của Bruno Mars.

Bruno Mars là con trai Michael Jackson là tin giả mạo - Ảnh 1

Tin đồn "Bruno Mars là con trai của Michael Jackson" thực chất chỉ là giả mạo. Ảnh: Inquisitr.

Thực chất các thông tin này chỉ là giả mạo. Những thông tin bịa đặt này được đăng tải từ trang web Empirenews - một website mang tính châm biếm và giải trí. Mọi tin tức trên trang web chỉ mang tính chất hư cấu và không phải là sự thật.

Các trang web như Empirenews cũng được coi là một mối đe dọa bởi một số người thường dùng những thông tin, bài viết giả mạo trên những trang web này để chia sẻ một cách công khai lên các mạng xã hội.

Ngoài Empirenews, trang web Nationalreport và Huzlers cũng là những trang web chỉ mang tính chất châm biếm.

Bạn đang đọc bài viết Bruno Mars là con trai Michael Jackson là tin giả mạo tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bruno marsMichael Jacksonkết quả xét nghiệm ADNmạng xã hộigiả mạohư cấuVladimir Kershovthông tin bịa đặt
Huyền Na

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí