`

BTC: ''Thùy Dung là người xem thường khán giả''

Thứ bảy, 14/09/2013 | 14:24 GMT+7

Tuy nhiên, sau khi trang điểm và xuất hiện ở hàng ghế khách mời, Thùy Dung lại bỏ show ra về. Lý giải về điều này, Thùy Dung cho biết, BTC chương trình có sự phân biệt đối xử giữa nghệ sĩ Việt và Omar. Nếu Hoa hậu Thùy Dung cùng nhiều nghệ sĩ khác phải ngôi trong phòng chờ nóng nực, không máy lạnh, không quạt gió thì "trai đẹp" Omar lại được ngồi trong một phòng có điều hòa, người phục vụ.

BTC: ''Thùy Dung là người xem thường khán giả'' - Ảnh 1

HH Thùy Dung muốn vào phòng trai đẹp Omar nhưng không được chấp nhận

BTC: ''Thùy Dung là người xem thường khán giả'' - Ảnh 2

Sau đó cô và ê kip bỏ show ra về

Do thời tiết vừa mưa vừa oi bức, Hoa hậu Việt Nam 2010 cùng quản lý ngỏ ý muốn vào ngồi trong phòng chờ có máy lạnh để đỡ mệt nhưng BTC đã không đồng ý. Thậm chí, còn nghiêm cấm Hoa hậu xuất hiện ở đó, rất đông bảo vệ ra mời Thùy Dung ngồi chỗ khác. Trước thái độ thiếu tôn trọng của BTC chương trình, Hoa hậu Thùy Dung cùng quản lý đã bức xúc bỏ ra về.
Ngay khi thông tin này tràn lan trên trang các trang mạng, đại diện BTC chương trình đã chính thức lên tiếng. Theo đó, việc HH Thùy Dung cho rằng BTC phân biệt đối xử khi để cô và các nghệ sĩ VN trong căn phòng nóng bức không có máy lạnh, trong khi nam nhân vật chính lại được hưởng chế độ đặc biệt trong một phòng riêng biệt có máy lạnh là Thùy Dung ám chí BTC coi thường nghệ sĩ VN, "một kiểu qui chụp để đánh động, lôi kéo dư luận ủng hộ việc cô hủy bỏ show diễn".

BTC: ''Thùy Dung là người xem thường khán giả'' - Ảnh 3

BTC cho rằng Thùy Dung đã quy chụp để lôi kéo khán giả về phía mình, ủng hộ cho việc cô bỏ show

"Thực chất, 2 chiếc máy lạnh trong phòng của nghệ sĩ đột ngột không hoạt động nữa là có thể do cả ngày hôm ấy hoạt động quá tải nên bị trục trặc và ngưng. Việc này có hơn 50 người mẫu, 30 chuyên viên trang điểm, làm tóc và toàn bộ ekip làm chứng. Vì trước đó khoảng 3 giờ mọi người vẫn còn tập trung trong phòng này trang điểm, thử đồ ….Khi máy lạnh bị hư không thể hoạt động nhưng gần 100 con người ấy vẫn làm việc hết sức mình vì chương trình, vì khán giả không một chút phàn nàn BTC vì họ “hiểu chuyện” đây là việc ngoài ý muốn chứ không như HH Thùy Dung đang cố tình “vin” vào đó để có cái cớ “lần 1” cho tiến trình tạo scandal hủy show diễn đang được truyền thông chú ý nhất tại thời điểm này" - Đại diện BTC cho biết.
Việc HH Thùy Dung cho rằng, cô bị cấm tiếp cận với Omar, BTC khẳng định, không có lý do gì khiến họ cấm Thùy Dung làm điều này, bởi buổi sáng cùng ngày BTC đã setup buổi chụp ảnh bìa tạp chí Thế Giới Gia Đình với cặp đôi Omar – HH Thùy Dung. "Thế thì không có bất cứ lí do gì BTC cấm Thùy Dung tiếp xúc với Omar mà chỉ vì khi HH Thùy Dung đề nghị được vào phòng cùng Omar với toàn bộ ekip của mình cùng vài nhiếp ảnh riêng của cô ấy. Việc này BTC không giải quyết được, vì nếu BTC cho tất cả nhiếp ảnh của Thùy Dung vào phòng cùng Omar thì chính BTC đã không là đúng cam kết với phía Omar!" - Đại diện BTC lý giải.

BTC: ''Thùy Dung là người xem thường khán giả'' - Ảnh 4

BTC khẳng định, Thùy Dung được che ô trong suốt hành trình ra sân khấu

Việc Thùy Dung cho rằng, cô đã không được BTC tôn trọng, và khi cô ngồi ở hàng ghế danh dự bị BTC “bỏ bê” không chăm sóc nên bị nước mưa làm ướt người thì BTC khẳng định, hoàn toàn có bằng chứng việc cử người cầm dù che cho Thùy Dung suốt chặng đường từ lúc cô bước ra sân khấu đến lúc người vào nghế danh dự thì người của BTC vẫn cầm dù che cho cô ấy.
"Mưa là việc ngoài ý muốn của BTC, Thùy Dung không thông cảm lại cố tình làm khó dễ. Vì thời tiết xấu nên mọi khâu tiếp đón khách mời chắc rằng sẽ không còn được chu đáo, đó là ngoài ý muốn của BTC chứ BTC không cố tình. Để chương trình được diễn ra như tốt đẹp BTC cũng cố phải nhận lỗi về mình và năn nỉ Thùy Dung hãy cố gắng ở lại diễn tiết mục này, nhưng mặc cho các thành viên BTC “van xin” thế nào hoa hậu cũng không thông cảm bỏ qua.
Hoa hậu Thùy Dung ngang nhiên bỏ về và rồi giờ cố tình tìm một lí do vu vơ nào đó để biện minh cho hành động xem thường hàng ngàn khán giả đội mưa xem chương trình. BTC không tôn trọng Thùy Dung hay Thùy Dung không tôn trọng hàng ngàn khán giả đang chờ đợi cô? Thùy Dung có xứng đáng là một Hoa hậu Việt Nam hay không khi chính cô mới là người xem thường hàng ngàn khán giả?" - BTC chương trình đặt câu hỏi.

BTC: ''Thùy Dung là người xem thường khán giả'' - Ảnh 5

Cô cũng được bố trí chỗ ngồi ở hàng ghế Vip

Cuối cùng, về việc Thùy Dung lên tiếng BTC thiếu chuyên nghiệp, thì được trả lời, BTC đã  trân trọng in hình và tên HH Thùy Dung lên vé mời; cũng đã chuẩn bị và mời Thùy Dung ngồi vào ghế danh dự của chương trình; cũng đã đầu tư đầy đủ trang thiết bị, các tiết mục biểu diễn cần của một chương trình ca múa nhạc. Và chương trình đã được Hội đồng phúc khảo duyệt thông qua.
"Thế thì HH Thùy Dung cho rằng ban Hội đồng phúc khảo của Sở VHTT&DL TP.HCM là những người thiếu chuyên nghiệp? Hoa hậu Thùy Dung có chuyên nghiệp chăng khi cô đồng ý tham gia chương trình nhưng không đồng ý mặc các trong phục của các nhà thiết kế tham gia chương trình mà phải là trang phục của cô mang đến? Chuyên nghiệp chăng khi cô không tập trung tập dượt, tổng duyệt và phúc khảo chương trình?

Hoa hậu Thùy Dung có chuyên nghiệp và có tâm không khi trước mặt cô các ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, Văn Mai Hương, Noo Phước Thịnh, nhóm Vmusic …. hơn 50 người mẫu phải đứng dưới mưa biểu diễn? Cô cho rằng mưa sẽ làm hư trang phục của cô thế thì BTC và khán giả cần trân trọn hơn những bộ sưu tập của các nhà thiết kế Lê Thanh Phương, Việt Hùng, Minh Tú, Maschio … cùng các người mẫu bị ướt bởi cơn mưa kéo dài suốt chương trình." - Đại diện BTC cho biết đầy bức xúc.

BTC: ''Thùy Dung là người xem thường khán giả'' - Ảnh 6

Theo BTC, Thùy Dung mới là người thiếu chuyên nghiệp và không tôn trọng khán giả

Theo KhamPha
Bạn đang đọc bài viết BTC: ''Thùy Dung là người xem thường khán giả'' tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
khu công nghiệp Sóng Thần

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí