`

“Chàng trai năm ấy” tung trailer nhiều cảm xúc

Thứ ba, 09/09/2014 | 19:01 GMT+7

(ĐSPL)- Bộ phim "Chàng trai năm ấy"vừa ra mắt trailer và poster chính thức. Trailer với những cung bậc cảm xúc nhiều màu sắc hứa hẹn sẽ mở ra một câu chuyện đầy tiếng cười và thông điệp ý nghĩa về cuộc sống của tuổi trẻ.

Sau thành công của phim Thần tượng, đạo diễn Nguyễn Quang Huy tiếp tục thực hiện bộ phim thứ hai mang tên Chàng trai năm ấy. Mới đây, trailer chính thức của phim đã được tung ra với nhiều cung bậc cảm xúc đầy màu sắc và mọi góc độ. Có nước mắt, có khổ đau nhưng song hành là tiếng cười, niềm vui, sự mãn nguyện cùng thông điệp ý nghĩa về cuộc sống của tuổi trẻ. Bộ phim "Chàng trai năm ấy" sẽ  khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 14/11.

 “Chàng trai năm ấy” tung trailer nhiều cảm xúc - Ảnh 1
 "Chàng trai năm ấy" hứa hẹn sẽ là một câu chuyện đầy màu sắc, tiếng cười và mang nhiều ý nghĩa về cuộc sống của giới trẻ.
 “Chàng trai năm ấy” tung trailer nhiều cảm xúc - Ảnh 2
 Phim là câu chuyện xoay quanh nhóm bạn năm người kì lạ mỗi người một tính cách nhưng rất hài hước và vui nhộn.
 “Chàng trai năm ấy” tung trailer nhiều cảm xúc - Ảnh 3
 Đình Phong (Sơn Tùng M-TP), một ca sĩ trẻ đang trên đà nổi tiếng, có đông đảo người hâm mộ. Cuộc sống của chàng ca sĩ trẻ này luôn có sự gắn kết với bốn người bạn thân.
 “Chàng trai năm ấy” tung trailer nhiều cảm xúc - Ảnh 4
 Ngô Kiến Hà (Ngô Kiến Huy) là nam diễn viên có tính tình nhí nhố, có ý định yêu người hơn tuổi
 “Chàng trai năm ấy” tung trailer nhiều cảm xúc - Ảnh 5
 Phạm Quỳnh Băng (Phạm Quỳnh Anh) là nữ phát thanh viên, chuyên tư vấn tình yêu nhưng lại chưa bao giờ yêu.
 “Chàng trai năm ấy” tung trailer nhiều cảm xúc - Ảnh 6
 Sky (Hari Won), cô gái đến từ Hàn Quốc, luôn có những câu tiếng Việt "khó đỡ" trong những tình huống nhạy cảm.
 “Chàng trai năm ấy” tung trailer nhiều cảm xúc - Ảnh 7
 Lâm (Hứa Vĩ Văn) là anh chàng quản lý lạnh lùng, nổi tiếng tham tiền.
 “Chàng trai năm ấy” tung trailer nhiều cảm xúc - Ảnh 8
 Hàng loạt tình tiết hài hước, vui nhộn trong phim được giới thiệu qua trailer hứa hẹn sẽ mang lại tiếng cười cho khán giả.
 “Chàng trai năm ấy” tung trailer nhiều cảm xúc - Ảnh 9
 Bên cạnh đó là một số cảnh trong trailer cũng hiểu rõ được nút thắt của câu chuyện. Không gian như trầm lắng xuống khi vị bác sĩ nói rằng: "Thời gian sống tối đa chỉ 5 năm".
 “Chàng trai năm ấy” tung trailer nhiều cảm xúc - Ảnh 10
 Những giọt nước mắt của Đình Phong (Sơn Tùng M-TP) khi bị lâm trọng bệnh trong trailer khiến người xem không khỏi xúc động 
 “Chàng trai năm ấy” tung trailer nhiều cảm xúc - Ảnh 11
 Tất cả những tình tiết trong phim gợi nhớ tới câu chuyện có thật của ca sĩ Wanbi Tuấn Anh được ê-kíp chia sẻ từ ngày khai máy. Chàng trai năm ấy hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những góc nhìn đa màu sắc về cuộc sống của giới trẻ.
Bạn đang đọc bài viết “Chàng trai năm ấy” tung trailer nhiều cảm xúc tại chuyên mục Chuyện làng sao của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Chàng trai năm ấytrailerphim chàng trai năm ấytrailer Chàng trai năm ấySơn Tùng M-TPNgô Kiến HuyPhạm Quỳnh Anhhari wonHứa Vĩ Văn
Hà Linh (Tổng hợp)

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí