`

Chế Linh kể chuyện mở quán karaoke ở hải ngoại

Thứ ba, 04/03/2014 | 10:23 GMT+7

(ĐSPL) - Với sự thành công của liveshow 10 năm tình cũ, Chế Linh muốn nói lời cảm tạ tới khán giả, tới những tình yêu nồng nàn mà khán giả luôn dành cho mình qua bữa tiệc tri ân diễn ra vào tối qua (3/3).

Chế Linh kể chuyện mở quán karaoke ở hải ngoại - Ảnh 1
 Vợ chồng danh ca Chế Linh chụp hình cùng đại diện Ban tổ chức liveshow "10 năm tình cũ".
Chế Linh kể chuyện mở quán karaoke ở hải ngoại - Ảnh 2
 Danh ca Chế Linh và vợ.

Không dàn nhạc hùng hậu, không sân khấu lung linh, Chế Linh muốn được bạn bè, khán giả thân thương của mình nhìn thấy khi Chế Linh "mộc" hoàn toàn vẫn "gừng càng già càng cay" thế nào. Và quả thực, chỉ với cây ghi ta đơn sơ, Chế Linh vẫn khiến người nghe xúc động và cảm phục vì giọng hát trọn vẹn và dẻo dai.

Chế Linh kể chuyện mở quán karaoke ở hải ngoại - Ảnh 3
 
Chế Linh kể chuyện mở quán karaoke ở hải ngoại - Ảnh 4
 Danh ca Chế Linh đã hát mộc rất nhiều ca khúc để gửi tặng khán giả trong đêm tiệc tri ân sau liveshow.

Trong tiệc tri ân, vẫn với phong cách duyên dáng, Chế Linh kể cho bạn bè nghe nhiều câu chuyện, đặc biệt ai cũng bất ngờ khi ông nói mình là một trong những người đầu tiên tại hải ngoại mở... karaoke để phục vụ mục đích học tiếng Việt của lớp trẻ Việt sinh ra và lớn lên tại Mỹ.

Ở Mỹ, khi người ta luôn lo lắng những đứa trẻ Việt sinh ra tại đây sẽ mất gốc, không biết tiếng Việt thì ông không tin điều đó, ông tin rằng, lớp trẻ càng được học cao, học sâu thì sẽ càng tìm về cái gốc của mình. Và ông mở karaoke để phục vụ đắc lực cho việc học tiếng Việt, khi các bạn trẻ thấy chữ trên màn hình karaoke không hiểu dấu ngã, dấu nặng, dấu sắc, dấu hỏi ra sao thì chắc chắn sẽ hỏi cha mẹ và khi ấy các bạn sẽ luôn nhớ tiếng Việt. Đặc biệt, ca sĩ Chế Linh cũng chia sẻ rằng đã có nhiều ca sĩ nổi tiếng hải ngoại thành danh từ... karaoke như thế.

Chế Linh lần đầu thể hiện ca khúc "Thành phố buồn hơn", ca khúc mà ông mới sáng tác.

Trong nhiều ca khúc mà Chế Linh hát tại tiệc tri ân, ông đặc biệt hát một ca khúc do ông mới sáng tác nhưng chưa từng hát ở bất kỳ nơi nào, đó là ca khúc "Thành phố buồn hơn". Đây cũng là ca khúc ông dự kiến sẽ hát trong dịp trở lại Thủ đô lần tới. Vì ít hát và hầu như không hề trình diễn, nên có đôi chỗ ông hơi... quên lời. Tuy nhiên cách ứng xử khéo léo khi quên lời của ông cũng rất... duyên dáng.

Chế Linh song ca cùng ca sĩ trẻ Hà Thu Hiền ca khúc "Mai lỡ mình xa nhau".

Buổi giao lưu có sự tham gia của ca sĩ Hà thu Hiền, cô cũng song ca ngọt ngào với Chế Linh ca khúc "Mai lỡ mình xa nhau" ngọt ngào và sâu lắng không kém gì đàn chị Anh Thơ.

Chế Linh kể chuyện mở quán karaoke ở hải ngoại - Ảnh 5
 
Chế Linh kể chuyện mở quán karaoke ở hải ngoại - Ảnh 6
 Danh ca Chế Linh song ca cùng ca sĩ trẻ Hà Thu Hiền.

Nhã Hương

Photo: Hải Bá

Cùng báo Đời sống và Pháp luật điểm lại tin tức sao Việt 24h qua:

Bạn đang đọc bài viết Chế Linh kể chuyện mở quán karaoke ở hải ngoại tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chém xối xả

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí