`

Chồng tin đồn của Khánh Thi: 'Cầu mong bình an cho cô ấy'

Thứ ba, 31/03/2015 | 11:11 GMT+7

Sự kiện:

Khánh Thi, Nữ Hoàng Dancesport

(ĐSPL) - Phan Hiển chia sẻ sự lo lắng sau khi Khánh Thi tiếp tục nhập viện vào sáng 30/3.

Mới đây, chồng tin đồn của Khánh Thi đã chia sẻ dòng tâm sự trên trang cá nhân: "Đường còn rộng thênh thang quá. Chọn đường thẳng, đường cong, đường trơn để đi là do mình quyết định. Quan trọng là mình có đi được hết con đường mình đã chọn hay không! Cầu xin Ngài ban cho con sức mạnh và sự sáng suốt trong hành trình này. Cầu mong bình an và sức khoẻ cho mọi người và cho cả cô ấy".
Chồng tin đồn của Khánh Thi: 'Cầu mong bình an cho cô ấy' - Ảnh 1

Dòng trạng thái được chia sẻ gần đây của Phan Hiển.

Theo đó, Phan Hiển cho rằng bất cứ con đường đời nào cũng do mình lựa chọn và quyết định. Anh cũng hi vọng có thêm sức mạnh, sáng suốt để tiếp tục với những gì đã lựa chọn. Nhân đây, Phan Hiển cũng bóng gió cầu mong cho Khánh Thi bình an và sức khỏe
Ngay sau khi đăng dòng trạng thái này, Phan Hiển nhận được rất nhiều những động viên chân thành và ủng hộ của cư dân mạng.
Chồng tin đồn của Khánh Thi: 'Cầu mong bình an cho cô ấy' - Ảnh 2

Dòng trạng thái nhận được rất nhiều sự động viên và ủng hộ của cư dân mạng.

Được biết, Khánh Thi vừa phải nhập viện cấp cứu sáng 30/3. Điều này khiến Phan Hiển cũng như người yêu mến cô vô cùng lo lắng.
Chồng tin đồn của Khánh Thi: 'Cầu mong bình an cho cô ấy' - Ảnh 3

Khánh Thi nhập viện hôm 30/3 vừa qua.

Theo phán đoán của nhiều người, rất có thể bà bầu đã làm việc quá sức và không chịu nổi áp lực dư luận về chuyện tình cảm trong những ngày qua.
Xem thêm: Mv Một phần trong tôi - Khánh Thi

DIỆU LINH (tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Chồng tin đồn của Khánh Thi: 'Cầu mong bình an cho cô ấy' tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Phan HiểnKhánh ThiKhánh ThiPhan Hiển

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí