`

Chồng tin đồn dịu dàng chăm sóc Khánh Thi trong bệnh viện

Thứ tư, 01/04/2015 | 10:35 GMT+7

Sự kiện:

Khánh Thi, Nữ Hoàng Dancesport

(ĐSPL) - Phan Hiển đã đến bệnh viện chăm sóc Khánh Thi khi cô nhập viện giữa cơn bão tin đồn xung quanh chuyện tình cảm của cả hai.

Mới đây, Phan Hiển đã chia sẻ bức hình kèm theo dòng trạng thái: "Góc cho người trông nom", khiến người xem "ngầm" hiểu anh đã đến bệnh viện túc trực và chăm sóc cho Khánh Thi.
Chồng tin đồn dịu dàng chăm sóc Khánh Thi trong bệnh viện - Ảnh 1

Bức ảnh chia sẻ mới đây của Phan Hiển.

Sau khi chia sẻ hình ảnh một góc phòng bệnh, Phan Hiển đã nhận được nhiều lời động viên và ủng hộ của bạn bè. Không ít người tỏ ra ngưỡng mộ mối tình của Phan Hiển và Khánh Thi và hi vọng hai người sẽ sớm có được hạnh phúc.

Chồng tin đồn dịu dàng chăm sóc Khánh Thi trong bệnh viện - Ảnh 2

Cư dân mạng chia sẻ sự ủng hộ đối với cặp đôi.
Trước đó, vào ngày 30/3, Khánh Thi đã phải nhập viện cấp cứu. Điều này khiến Phan Hiển cũng như người yêu mến cô vô cùng lo lắng. Theo phán đoán của nhiều người, rất có thể bà bầu đã làm việc quá sức và không chịu nổi áp lực dư luận về chuyện tình cảm trong những ngày qua.
Chồng tin đồn dịu dàng chăm sóc Khánh Thi trong bệnh viện - Ảnh 3

Khánh Thi nhập viên hôm 30/3 vừa qua.

DIỆU LINH (tổng hợp)

Xem thêm: MV Một phần trong tôi - Khánh Thi

 

Bạn đang đọc bài viết Chồng tin đồn dịu dàng chăm sóc Khánh Thi trong bệnh viện tại chuyên mục Chuyện làng sao của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Khánh ThiPhan HiểnKhánh ThiPhan Hiển

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí