`

Clip Đinh Hương thách Bộ trưởng Đinh La Thăng dội nước đá lên đầu

Chủ nhật, 24/08/2014 | 15:43 GMT+7

(ĐSPL) - Á quân The Voice mùa đầu tiên Đinh Hương khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi dám thách đấu với Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Đinh La Thăng.

Sau khi nhận được lời thách đố của Thiều Bảo Trang và Nguyễn Trần Trung Quân, ca sĩ Đinh Hương là người tiếp theo thực hiện hành động đổ nước đá lên đầu (Ice Bucket Challenge). Nhưng điều đặc biệt hơn là trước khi thực hiện hành động này, cô nàng đã đưa ra lời thách đấu vô cùng táo bạo khiến ai nấy cũng bất ngờ đó là đưa ra thách đố với 3 người: Một là nhạc sĩ Phương Uyên, hai ca sĩ Hồ Quỳnh Hương và người thứ ba cũng là người cùng họ với cô - Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Đinh La Thăng.

Clip Đinh Hương thách Bộ trưởng Đinh La Thăng dội nước đá lên đầu - Ảnh 1

Trả lời về lý do gửi lời thách đấu Bộ trưởng Đinh La Thăng, Đinh Hương nói rằng: 

"Lý do đầu tiên và đơn giản là Hương muốn nhân rộng thông điệp ý nghĩa của chương trình đến với mọi người, không loại trừ một ai… các bạn trẻ, nghệ sỹ và cả những chính khách…

Lý do thứ hai, các chính khách – những người thường xuyên phải khoác lên mình một hình ảnh quá sức nghiêm trang đến đôi khi nó khiến ta cảm tưởng “có một sự xa rời quần chúng không hề nhẹ ở đâu đó”. Việc hưởng ứng trào lưu không chỉ mang lại ý nghĩa nhân văn vốn có của nó mà còn góp phần thay đổi khoảng cách giữa các thế hệ, các tầng lớp… Đơn giản, người trẻ như chúng ta sẽ có thể yên tâm rằng, vẫn có những nhà lãnh đạo có tư duy đổi mới, gần gủi người dân và lấy hành động làm tôn chỉ.

Bộ trưởng Đinh La Thăng trong cảm nhận của riêng Hương là như vậy… sai hay đúng có lẽ phải cần thời gian để chứng minh thêm. Thế nhưng trước hết là một công dân, Hương phải đặt niềm tin của mình vào thế hệ lãnh đạo mới của đất nước!"

Clip Đinh Hương thách Bộ trưởng Đinh La Thăng dội nước đá lên đầu - Ảnh 2
Đinh Hương chia sẻ về lý do thách đố Bộ trưởng Đinh La Thăng dội nước đá lên đầu.
Bạn đang đọc bài viết Clip Đinh Hương thách Bộ trưởng Đinh La Thăng dội nước đá lên đầu tại chuyên mục Chuyện làng sao của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Đinh HươngBộ trưởng Đinh La ThăngĐinh Hương thách Bộ trưởng Đinh La Thăngdội nước đáPhương Uyênca sĩ Hồ Quỳnh Hương
Tiểu Quỳnh

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí