`

Con gái Elly trần được cư dân mạng khen hết lời

Thứ ba, 14/10/2014 | 14:56 GMT+7

(ĐSPL) - Thiên thần lai Tây cực đáng yêu, dễ thương của Elly Trần ngay khi xuất hiện đã nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng.

Trong bài phỏng vấn mới đây trên báo Zing, “hotgirl ngực khủng” Elly Trần bất ngờ thừa nhận đã sinh con gái đầu lòng với bạn trai Tây.

Thiên thần nhí đáng yêu chào đời vào tháng 8 năm nay. Bé được mẹ đặt tên tiếng Việt là Mộc Trà, tên tiếng Anh là Cadie. Hiện Mộc Trà đã được hơn 2 tháng tuổi, mang nhiều nét đẹp lai Âu-Á.

Elly Trần cũng chia sẻ, cô đã dành 1 năm qua cho việc mang bầu, sinh con. Trong 9 tháng mang thai, cô không thay đổi ngoại hình nhiều trừ việc bụng to lên. Sau mang thai được 6 tháng rưỡi, cô mới dừng công việc và nửa tháng trước khi sinh vẫn đi họp fan. Việc mang bầu với Elly khá nhẹ nhàng và cô khẳng định sẽ dạy con theo phương pháp Tây. Tuy nhiên, cô không tiết lộ về cha của em bé.

Con gái Elly trần được cư dân mạng khen hết lời - Ảnh 1

Elly Trần thừa nhận có con với bạn Trai Tây.

Elly Trần đã lập riêng cho thiên thần nhí của mình một fanfage với cái tên cực dễ thương “Cadie Cutie”. Tuy vừa mới lập nhưng fanpage của thiên thần nhí đáng yêu này đã thu hút được sự chú ý và quan tâm “khủng” của cộng đồng mạng với hơn 7000 lượt like.

Con gái Elly trần được cư dân mạng khen hết lời - Ảnh 2

Fanpage của bé Cadie Cutie đạt hơn 7000 lượt like.

Hình ảnh con gái của Elly Trần với nét đẹp lai Tây cực kute và đáng yêu khiến cộng đồng mạng rất thích thú. Bé Cadie đã nhận được nhiều lời khen ngợi, ủng hộ của mọi người. Thậm chí, nhiều người còn "phát cuồng" khi được ngắm thiên thần nhí rất dễ thương này.

Con gái Elly trần được cư dân mạng khen hết lời - Ảnh 3
Con gái Elly trần được cư dân mạng khen hết lời - Ảnh 4
Con gái Elly trần được cư dân mạng khen hết lời - Ảnh 5

Con gái Elly trần được cư dân mạng khen hết lời - Ảnh 6

Cư dân mạng "phát cuồng" trước nét đẹp lai Tây cực đáng yêu, dễ thương của con gái Elly Trần.

Ảnh: FBNV

Bạn đang đọc bài viết Con gái Elly trần được cư dân mạng khen hết lời tại chuyên mục Chuyện làng sao của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
con gái Elly TrầnHotgirl ngực khủngElly Trầnthiên thần lai Tây của Elly TrầnMộc TràCadieCadie CutiefanpageElly Trần có con với bạn trai TâyElly thừa nhận có con gái
Hà Linh (T.H)

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí