`

Cục Nghệ thuật biểu diễn yêu cầu làm rõ việc Diễm Hương kết hôn

Thứ ba, 04/03/2014 | 16:20 GMT+7

Hôm 3/3, tổ chức Miss Universe đã gửi email cho Unicorp (Công ty Cổ phần Hoàn vũ) - đơn vị cử Diễm Hương tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2012 - yêu cầu trả lời về trường hợp của người đẹp 9X. Và sau công văn của Miss Universe, Cục NTBD cũng yêu cầu Sở VH-TT-DL TP.HCM phối hợp để làm rõ tình trạng hôn nhân của Diễm Hương.

Email của tổ chức Miss Universe ghi rõ: "Chúng tôi mới phát hiện ra đại diện của Việt Nam - cô Lưu Thị Diễm Hương - thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2012, đã kết hôn từ năm 2011. Đây là một thiệt hại nghiêm trọng cho uy tín của tổ chức Miss Universe. Phía Unicorp đã có cam đoan thí sinh không kết hôn khi tham gia cuộc thi này".

Cục Nghệ thuật biểu diễn yêu cầu làm rõ việc Diễm Hương kết hôn - Ảnh 1
Diễm Hương. Ảnh: NVCC

Cũng trong thời điểm này, ông Nguyễn Đăng Chương - Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn (NTB) - cho biết Cục và Sở VH-TT-DL TP.HCM đang phối hợp để làm rõ tình trạng hôn nhân của hoa hậu Diễm Hương. Sau khi sự việc được điều tra rõ ràng, phía Cục sẽ đưa ra hình thức xử phạt phù hợp.

Ông Chương cũng cho biết trong hồ sơ của Unicorp chỉ có thư mời của tổ chức Miss Universe cùng các giấy tờ khác. Phía BTC không yêu cầu có giấy chứng nhận độc thân nên Cục không thể xác minh tình trạng hôn nhân của Diễm Hương ở thời điểm nộp hồ sơ thi hoa hậu.

Trở thành Hoa hậu thế giới người Việt 2010, Lưu Thị Diễm Hương từng đại diện Việt Nam tham gia hai cuộc thi nhan sắc quốc tế là Hoa hậu Trái đất 2010 và Hoa hậu Hoàn vũ 2012. Cô đoạt giải Miss Bikini tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất. Tuy nhiên, mới đây, cô bị lộ chuyện từng đăng ký kết hôn cùng một đại gia ngành bất đồng sản từ năm 2011. Nếu chuyện này được chứng minh là đúng sự thật, đồng nghĩa với việc khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2012, Diễm Hương đã vi phạm nghiêm trọng quy chế của cuộc thi nhan sắc này.

Theo thông tin từ TAND quận Phú Nhuận (TP.HCM), Diễm Hương cùng chồng đã đến tòa nộp đơn thuận tình ly hôn trong những ngày cuối tháng 2/2014. Giữa họ không có tài sản hay con chung nên không có tranh chấp. Tuy nhiên, hiện tòa vẫn chưa có quyết định thụ lý vụ việc.

Ngay sau thông tin này, người đẹp 9X chọn cách ủy quyền cho người quản lý trả lời mọi thắc mắc của truyền thông. Theo đó, cô sẽ có lời đáp chính thức gửi giới truyền thông khoảng 2-3 ngày sau khi chuyện ly hôn bị khui vì muốn tập trung hoàn tất dự án phim ảnh mới. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại, Diễm Hương vẫn chưa một lần lên tiếng.

Theo zing

Cùng báo Đời sống và Pháp luật điểm lại tin tức sao Việt 24h qua:

Bạn đang đọc bài viết Cục Nghệ thuật biểu diễn yêu cầu làm rõ việc Diễm Hương kết hôn tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
kêu lỗ nhưng tăng giáquảng cáo gây sốt

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí