`

Đàm Vĩnh Hưng giả bác sĩ Cát Tường khiến dân mạng phẫn nộ

Thứ sáu, 01/11/2013 | 17:07 GMT+7

(ĐSPL) - Với tạo hình bác sĩ thẩm mỹ viện Cát Tường trong đêm Halloween, Đàm Vĩnh Hưng đã gây nên sự phẫn nộ trong cư dân mạng.
Đêm Halloween vừa qua (31/10), Đàm Vĩnh Hưng cùng những người bạn trong đó có ca sĩ Quang Hà, Lệ Quyên, Quách An An... tổ chức tiệc vui chơi hưởng ứng Halloween. Trong đêm tiệc, rất nhiều người đã hóa trang với những tạo hình ngộ nghĩnh nhằm tạo không khí vui tươi, náo nhiệt. Để hòa chung vào không khí đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng hóa trang với hình ảnh bác sĩ thẩm mỹ viện Cát Tường - bác sĩ thẩm mỹ viện nóng nhất trên các mặt báo suốt gần 10 ngày qua, người đã gây chết người rồi phi tang xác chết gây xôn xao dư luận. 
Đàm Vĩnh Hưng giả bác sĩ Cát Tường khiến dân mạng phẫn nộ - Ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng diện chiếc áo Blouse trắng, đeo tai nghe cùng biển tên màu đen ghi rõ "Bác sĩ Cát Tường" trong đêm Halloween.
Nhưng khi những hình ảnh hóa trang của Đàm Vĩnh Hưng được chia sẻ trên trang cá nhân và đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng, rất nhiều cư dân mạng đã lên án chỉ trích hành động này của nam ca sĩ.
Đàm Vĩnh Hưng giả bác sĩ Cát Tường khiến dân mạng phẫn nộ - Ảnh 2
Không ít cư dân mạng đá xéo việc giả bác sĩ Tường của Đàm Vĩnh Hưng. 
Đa số các lời chỉ trích đều chỉ ra hành động hóa trang này của Mr.Đàm là lố lăng, vô duyên, quan trọng là nó làm tổn thưởng đến người nhà của nạn nhân Huyền, khi mà cho đến thời điểm hiện tại xác của chị Huyền vẫn chưa biết đã trôi dạt về đâu. Các ý kiến đều cho rằng đây là một vụ án hình sự nghiêm trọng, với vị trí là người của công chúng, Đàm Vĩnh Hưng không nên "ăn theo", đem ra làm trò mua vui và có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến giới trẻ.
Đàm Vĩnh Hưng giả bác sĩ Cát Tường khiến dân mạng phẫn nộ - Ảnh 3
Đàm Vĩnh Hưng giả bác sĩ Cát Tường khiến dân mạng phẫn nộ - Ảnh 4
Những lời nhận xét tiêu cực về hành động của Đàm Vĩnh Hưng.
Nhưng cũng có ý kiến bênh vực cho Mr Đàm. Một số bạn trẻ tỏ ra thông cảm vì cho rằng: dù sao đây chỉ là một lễ hội hóa trang mà thôi. 
Đàm Vĩnh Hưng giả bác sĩ Cát Tường khiến dân mạng phẫn nộ - Ảnh 5
Đàm Vĩnh Hưng giả bác sĩ Cát Tường khiến dân mạng phẫn nộ - Ảnh 6
Đàm Vĩnh Hưng giả bác sĩ Cát Tường khiến dân mạng phẫn nộ - Ảnh 7
Comment bênh vực Đàm Vĩnh Hưng.
Sau khi nhận được những chỉ trích của cư dân mạng, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã chính thức lên tiếng phản hồi trên trang Tri Thức Trẻ. Anh cho biết: “Halloween là lễ hội hóa trang mà! Tôi cũng chỉ là tới đó chơi thôi! Ở đó người ta có làm rất nhiều những bộ trang phục để hóa trang rồi, như đồ tù nhân, đồ y tá… Khi tới đó chơi thì bạn bè kêu tôi mặc, tôi cũng mặc cho vui thôi chứ đâu có để ý gì. Mặc được 1 lúc thì mọi người cứ nhìn tôi và chỉ trỏ, lúc đó tôi mới phát hiện ra bộ trang phục đó có bảng tên. Tôi đã chuẩn bị 1 bộ đồ đủ màu, rất nhiều màu sắc trên trang phục, thậm chí giày cũng mỗi chiếc 1 màu. Nhưng khi tới thấy bạn bè kêu mặc đồ đó thì tôi mặc. Vì khi tới đó, thấy bạn bè mặc những đồ được người ta đưa sẵn, các bạn mặc áo y tá, mặc đồ blouse… Thấy vui vui thì tôi khoác lên thôi chứ cũng không biết trên đó có bảng tên.
Tôi cũng chẳng phải nhân vật mẫu mực gì, nhưng đây là lễ hội hóa trang mà, người ta phải được mặc cái gì mình thích chứ! Bao nhiêu người cũng mặc đồ này đồ kia sao mọi người không nói gì mà Đàm Vĩnh Hưng mặc thì lại la ó phản cảm này kia? Phải để cho tôi có cuộc sống riêng của tôi nữa chứ! Tôi mệt mỏi lắm rồi, chẳng quan tâm nữa, ai muốn nói gì thì nói!”.
Tiểu Quỳnh
Bạn đang đọc bài viết Đàm Vĩnh Hưng giả bác sĩ Cát Tường khiến dân mạng phẫn nộ tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
nữ hoàng đồ lót

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí