`

Đàm Vĩnh Hưng hát "Cô thợ hàn" trong Giai điệu tự hào

Thứ ba, 21/01/2014 | 19:33 GMT+7

(ĐSPL) - Tham gia chương trình Giai điệu Tự hào, tiết mục của Mr Đàm đã bị hoãn lại một chút vì fan hâm mộ lớn tuổi nhất định muốn chụp hình cùng anh. 

Không chỉ fan trẻ tuổi, các fan lão thành U80 tại trường quay Chương trình Giai điệu Tự hào ùa ra chụp hình, ôm hôn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Không phụ lòng các fan hâm mộ, Đàm Vĩnh Hưng lên tận nơi khán giả cổ vũ, tạo dáng cho mọi người chụp hình kỷ niệm.

Đàm Vĩnh Hưng hát "Cô thợ hàn" trong Giai điệu tự hào - Ảnh 1
Trong khi chờ đến lượt biểu diễn, anh tranh thủ nghe nhạc.
Đàm Vĩnh Hưng hát "Cô thợ hàn" trong Giai điệu tự hào - Ảnh 2
Đàm Vĩnh Hưng hứng khởi tham gia chương trình Giai điệu tự hào.
Đàm Vĩnh Hưng hát "Cô thợ hàn" trong Giai điệu tự hào - Ảnh 3

Đàm Vĩnh Hưng hát "Cô thợ hàn" trong Giai điệu tự hào - Ảnh 4
Đàm Vĩnh Hưng tươi cười với fan hâm mộ.
Đàm Vĩnh Hưng hát "Cô thợ hàn" trong Giai điệu tự hào - Ảnh 5
Không chỉ được giới trẻ hâm mộ mà Mr Đàm còn được những người lớn tuổi yêu mến.

Tuy ngày ghi hình Giai điệu Tự hào trùng với liveshow lớn của Mr Đàm nhưng anh vẫn tranh thủ tập ca khúc “Cô thợ hàn" mọi lúc mọi nơi. Anh chia sẻ, “có những hôm, 2-3 giờ sáng tôi vẫn gọi điện cho nhạc sĩ Quốc Trung, nhờ anh chỉ dẫn hát đoạn này ra sao, phiêu đoạn kia thế nào. Rất may là anh Trung không càu nhàu mà lại hướng dẫn rất nhiệt tình. Chính anh Trung làm cho ca khúc thêm hoàn hảo để chuyển tới tay người yêu nhạc”.

P.V

Bạn đang đọc bài viết Đàm Vĩnh Hưng hát "Cô thợ hàn" trong Giai điệu tự hào tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hàng trắng

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí