`

Đàm Vĩnh Hưng vào bếp học nấu ăn

Thứ ba, 29/04/2014 | 15:54 GMT+7

(ĐSPL) – Nam giám khảo Nhân tố bí ẩn 2014 không ngại vào bếp học nấu ăn dưới sự hướng dẫn của Hoa hậu Thu Hoài.

Đàm Vĩnh Hưng vào bếp học nấu ăn - Ảnh 1
 Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có mặt tại một nhà hàng tại trung tâm TP.HCM của Hoa hậu phu nhân Thu Hoài để trổ tài nấu món mới qua sự hướng dẫn của chính Hoa hậu này.
Đàm Vĩnh Hưng vào bếp học nấu ăn - Ảnh 2
 Bên cạnh đó, để “đáp lễ”, Đàm Vĩnh Hưng giúp Thu Hoài chế biến các món với các bí quyết nêm, nếm riêng của anh.
Đàm Vĩnh Hưng vào bếp học nấu ăn - Ảnh 3
 Mặc dù không phải lúc nào cũng xuất hiện cùng nhau trên truyền thông nhưng ít tai biết rằng, Mr Đàm và Hoa hậu Thu Hoài có một tình bạn khá thân thiết. 
Đàm Vĩnh Hưng vào bếp học nấu ăn - Ảnh 4
Thu Hoài rất thích âm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng, nể phục sức làm việc của anh và ngược lại, nam ca sỹ cũng rất khâm phục Thu Hoài vừa đẹp vừa trí tuệ và có sự nỗ lực lớn trong sự nghiệp kinh doanh.
Đàm Vĩnh Hưng vào bếp học nấu ăn - Ảnh 5
 Thu Hoài đã hướng dẫn cho Mr Đàm hoàn thành hai món đặc sản tại nhà hàng của cô. Mr Đàm nhân cơ hội này vừa được thao tác trực tiếp trên bên dưới sự chỉ dẫn của người đẹp, vừa “thọ giáo” Thu Hoài một số mẹo nêm nếm cũng như về một số câu chuyện ẩm thực của đất nước Đài Loan. 
Đàm Vĩnh Hưng vào bếp học nấu ăn - Ảnh 6
 
Đàm Vĩnh Hưng vào bếp học nấu ăn - Ảnh 7
 
Đàm Vĩnh Hưng vào bếp học nấu ăn - Ảnh 8
 Cả hai rất phấn khởi, hào hứng với trải nghiệm trực tiếp công việc của những người làm bếp chuyên nghiệp với sự cố vấn của bếp trưởng nhà hàng Trần Văn. 
Đàm Vĩnh Hưng vào bếp học nấu ăn - Ảnh 9
 
Đàm Vĩnh Hưng vào bếp học nấu ăn - Ảnh 10
 Có mặt tại nhà hàng là ca sỹ - diễn viên Don Nguyễn, anh được Mr Đàm “rủ rê” đi theo để thưởng thức món ăn do chính tay mình nấu đãi.

Ảnh: Anh Kiệt
HOÀNG ANH
Cùng báo Đời sống và Pháp luật xem thêm clip "Thuyền trưởng phà Sewol tháo chạy bỏ mặc hành khách":
Bạn đang đọc bài viết Đàm Vĩnh Hưng vào bếp học nấu ăn tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
dam vinh hungĐàm Vĩnh Hưngthu hoàiẩm thựcnhan to bi annhân tố bí ẩnnhân tố bí ẩn 2014nhan to bi an 2014giam khao nhan to bi an 2014giám khảo nhân tố bí ẩn 2014dam vinh hunghoa hau thu hoaihoa hậu thu hoài

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí