`

Dàn mẫu Venus trèo lên cánh máy bay cao chót vót chụp hình

Thứ sáu, 19/09/2014 | 10:29 GMT+7

(ĐSPL) - Ngọc Trinh, Diệu Huyền, Linh Chi, Kỳ Hân và những người mẫu Venus không ngại nguy hiểm khi khá vất vả trèo lên cánh máy bay để chụp hình.

Hôm qua (18/9), Ngọc Trinh, Diệu Huyền cùng dàn mẫu công ty Venus đã có buổi chụp hình quảng cáo cho một hãng hàng không của Việt Nam.

Trong buổi chụp hình, các người mẫu diện trang phục nội y gợi cảm với màu sắc sặc sỡ, đi giày cao gót và chụp hình bên chiếc máy bay cánh cong đầu tiên ở Việt Nam được hãng hàng không này mới nhập về.

Dàn mẫu Venus trèo lên cánh máy bay cao chót vót chụp hình - Ảnh 1
Dàn mẫu Venus trèo lên cánh máy bay cao chót vót chụp hình - Ảnh 2

Trong các shoot hình, người mẫu không chỉ uốn éo, tạo dáng trong cách khoang hành khách hay đơn giản là chụp hình dưới mặt đất bên cạnh chiếc máy bay cùng những valy hành lý. Mà nguy hiểm hơn là họ phải trèo lên cánh máy bay cao chót vót mà vẫn phải tươi cười và tạo dáng chụp hình. 

Vì cánh máy bay có độ cong nhất định, bề mặt lại trơn nên khá khó khăn cho người mẫu khi di chuyển và tạo dáng. Lực lượng bảo vệ cũng xuất hiện khá đông trong buổi chụp để hỗ trợ và bảo đảm an toàn cho các người mẫu.

Cùng báo Đời sống và Pháp luật xem một số hình ảnh hậu trường của buổi chụp hình được stylist Đỗ Long ghi lại và chia sẻ trên trang cá nhân:

Dàn mẫu Venus trèo lên cánh máy bay cao chót vót chụp hình - Ảnh 3
 
Dàn mẫu Venus trèo lên cánh máy bay cao chót vót chụp hình - Ảnh 4
Dàn mẫu Venus trèo lên cánh máy bay cao chót vót chụp hình - Ảnh 5
Dàn mẫu Venus trèo lên cánh máy bay cao chót vót chụp hình - Ảnh 6
Dàn mẫu Venus trèo lên cánh máy bay cao chót vót chụp hình - Ảnh 7
Dàn mẫu Venus trèo lên cánh máy bay cao chót vót chụp hình - Ảnh 8
Dàn mẫu Venus trèo lên cánh máy bay cao chót vót chụp hình - Ảnh 9
Dàn mẫu Venus trèo lên cánh máy bay cao chót vót chụp hình - Ảnh 10
Dàn mẫu Venus trèo lên cánh máy bay cao chót vót chụp hình - Ảnh 11

Dàn mẫu Venus trèo lên cánh máy bay cao chót vót chụp hình - Ảnh 12
Bạn đang đọc bài viết Dàn mẫu Venus trèo lên cánh máy bay cao chót vót chụp hình tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hậu trườnghậu trường chụp hìnhdàn mẫu VenusNgọc TrinhLinh chidiệu huyềnKỳ Hânmáy bay cánh congHàng không Việt Namđời sống pháp luậtbao doi song phap luat
H.Đ

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí