`

Diễm Hương, Khánh Thi chỉ trích Yanbi vì miệt thị dân đồng tính

Thứ bảy, 18/10/2014 | 10:09 GMT+7

Sự kiện:

Khánh Thi, Nữ Hoàng Dancesport

(ĐSPL) - Sau khi Yanbi chia sẻ dòng trạng thái với nội dung miệt thị dân đồng tính, Hoa hậu Diễm Hương và Nữ hoàng dancesport Khánh Thi đã bức xúc lên tiếng chỉ trích chàng ca sĩ trẻ này.

>> Yanbi bị dân mạng "ném đá" vì miệt thị người đồng tính

Diễm Hương, Khánh Thi chỉ trích Yanbi vì miệt thị dân đồng tính - Ảnh 1

Yanbi.

Như tin tức báo Đời sống và Pháp luật đã đưa, hôm qua (17/10) trên trang cá nhân của ca sĩ Yanbi xuất hiện dòng trạng thái với nội dung miệt thị dân đồng tính khi anh nói rằng: "Thế giới thứ 3 đang hủy hoại Việt Nam".

Ngay sau đó, dòng trạng thái của Yanbi đã tạo nên làn sóng phản ứng dữ dội trên cộng đồng mạng, đặc biệt từ cộng đồng LGBT (Cộng đồng dân Đồng tính nam-nữ, song tính và chuyển giới) ở Việt Nam. 

Sau khi bị chỉ trích gay gắt, Yanbi tiếp tục lên trang cá nhân chia sẻ dòng trạng thái với ý thách thức cộng đồng LGBT. Và một lần nữa, Yanbi bị cư dân mạng "ném đá" không thương tiếc.

Diễm Hương, Khánh Thi chỉ trích Yanbi vì miệt thị dân đồng tính - Ảnh 2

Yanbi miệt thị dân đồng tính.

Sau khi đọc được những dòng chia sẻ của Yanbi với nội dung miệt thị dân đồng tính, Hoa hậu Diễm Hương và nữ hoàng dancesport Khánh Thi đã thể hiện sự không đồng tình với suy nghĩ của chàng ca sĩ trẻ và lên tiếng chỉ trích Yanbi.

Diễm Hương, Khánh Thi chỉ trích Yanbi vì miệt thị dân đồng tính - Ảnh 3
Diễm Hương bực mình vì những lời miệt thị dân đồng tính của Yanbi.

Diễm Hương viết: "Tôi không bao giờ thích can thiệp hay ý kiến chuyện của ai, vì vốn dĩ tôi cũng chẳng phải hoàn hảo gì. Hơn thế, tôi cũng đang cần phải vui vẻ để cho con mình vui vẻ.

Phát ngôn "Thế giới thứ 3 đang hủy hoại Việt Nam" của rapper Yanbi đang nhận những chỉ trích dữ dội nhất của cộng đồng LGBT Việt (Đồng tính nam-nữ, song tính và chuyển giới). Hàng ngàn bình luận tỏ ra bức xúc trước câu nói thiếu văn hóa và nhìn nhận kém cỏi của chàng rapper này.

Vậy mà đọc thấy câu nói của bạn, tôi thật sự bực mình".

Với rất nhiều scandal nối tiếp nhau: hát ca khúc ca từ dung tục, đánh bạn gái trên phố, Diễm Hương cho rằng Yanbi chẳng đáng mặt đàn ông: "Thật ra, xét cho đúng bạn chỉ là "một ca sỹ đường phố", và với lời lẽ mà bạn dùng để phát ngôn cho chính người mến mộ mình đọc thì chắc bạn cũng chẳng được học từ một trường lớp đàng hoàng .

Những bài hát do bạn hát và chính bạn đang phá huỷ nghệ thuật.

Có tài mà không có đức là đồ vứt đi.

Và nói thật tôi chưa hề biết hay gọi bạn là ca sỹ, mà biết đến bạn là một người không đáng mặt được gọi là đàn ông.

Vậy bạn không thuộc đàn ông, chẳng phải phụ nữ, và chắc chắn Thế giới thứ 3 thì không chứa bạn".

Diễm Hương, Khánh Thi chỉ trích Yanbi vì miệt thị dân đồng tính - Ảnh 4
Khánh Thi cũng lên tiếng chỉ trích Yanbi.

Nữ hoàng dancesport Khánh Thi cũng lên tiếng chỉ trích Yanbi khi nói rằng: "Hằng ngày chẳng dỗi hờn ngắm nghía thị phi, cũng không có thời gian để tám thêm chuyện của người ngoài, nhưng qua facebook của một người bạn thân thì tôi vừa biết về cái bé nghệ sĩ vác loa chửi đổng liên quan đến phần lớn bạn bè thuộc LGBT của tôi. Nên tôi hơi bực mình và cảm thấy bị xúc phạm như chính bạn mình vậy.

Vì xin thưa cái thế giới mà tui cho rằng nó hoàn chỉnh và đầy đủ đó là phải có những người bạn này, vì họ luôn đồng hành với số nhiều nghệ sĩ chúng tôi để giúp chúng tôi trở nên đẹp nhất trong mắt mọi người về mọi mặt. Bạn chửi họ có nghĩa là chửi tôi, vì công việc hay thành công của tôi ngày hôm nay đều dính đến họ gần 80%. Và tui cần họ vì nhiều khi "anh đàn ông" tôi cần bỏ đi mà họ vẫn cho tôi niềm vui của sự "thế nào là anh em". Hôm nay chính thức giận! Bé mà nói thế trên gameshow là tôi đánh cho bé 5 điểm khỏi cần bình chọn".

Mặc dù bị cư dân mạng phản ứng gay gắt, nhiều nghệ sĩ lên tiếng chỉ trích nhưng Yanbi vẫn không ngừng công kích cộng đồng LGBT.

Bạn đang đọc bài viết Diễm Hương, Khánh Thi chỉ trích Yanbi vì miệt thị dân đồng tính tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Khánh ThiPhan Hiểnbước nhảy hoàn vũDiễm HươngKhánh ThiYanbica sĩ Yanbica sĩ trẻ YanbiYanbi miệt thị dân đồng tínhhoa hậu diễm hươngNữ hoàng dancesport Khánh Thiđồng tínhcộng đồng LGBTbáo đời sống và pháp luật
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí