`

Diễn viên "đại gia" Hùng Cửu Long bị bôi nhọ danh dự?

Thứ sáu, 09/01/2015 | 16:57 GMT+7

(ĐSPL) - Diễn viên - doanh nhân Hùng Cửu Long (Lê Đình Hùng) đã vô cùng bức xúc khi chia sẻ anh bị bôi nhọ, xúc phạm danh dự.

Mới đây, diễn viên - doanh nhân Hùng Cửu Long (Lê Đình Hùng) đã vô cùng bức xúc khi chia sẻ một tâm thư dài trên trang cá nhân và nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ của bạn bè trên facebook

Hùng Cửu Long cho hay về việc anh bị một số nguồn tin đưa tin trong vai trò đại diện đơn vị tài trợ làm từ thiện nhưng“đối xử quá tệ với người khiếm thị”, và tặng “vàng giả” cho 20 cặp đôi có hoàn cảnh đặc biệt ở lễ cưới tập thể, do ban tổ chức Chi hội Giáo viên ngành trang điểm thẩm mỹ – Đám cưới vì cộng đồng 2014 tổ chức vừa qua.

Diễn viên "đại gia" Hùng Cửu Long bị bôi nhọ danh dự? - Ảnh 1
Diễn viên "đại gia" Hùng Cửu Long bị bôi nhọ danh dự? - Ảnh 2
Bức xúc của diễn viên Hùng Cửu Long.

Trước áp lực của cộng đồng mạng từ các nguồn thông tin thiếu chính xác khi chưa tìm hiểu sự việc cụ thể, đã làm hoang mang dư luận, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, uy tín của bản thân Hùng Cửu Long, cũng như thiệt hại nặng nề trong việc kinh doanh của anh.

Được biết ngoài công việc kinh doanh vàng bạc, Hùng Cửu Long còn là doanh nhân đầu tiên thành công trong lĩnh vực showbiz được đông đảo khán giả biết đến với vai trò diễn viên. Dù tham gia diễn xuất chưa lâu, nhưng đến nay gia tài phim ảnh của anh khá đáng nể với hơn 50 vai diễn lớn nhỏ trong các phim truyền hình lẫn điện ảnh.

Diễn viên "đại gia" Hùng Cửu Long bị bôi nhọ danh dự? - Ảnh 3

Hùng Cửu Long còn tích cực đẩy mạnh hình ảnh văn hóa Việt Nam qua trang phục áo dài mỗi khi xuất hiện trước công chúng, và là nhà tài trợ cho nhiều hoạt động xã hội, từ thiện, sinh viên học sinh, cộng đồng, hay các cuộc thi sắc đẹp lớn trong suốt những năm qua.

Bạn đang đọc bài viết Diễn viên "đại gia" Hùng Cửu Long bị bôi nhọ danh dự? tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Diễn viênDoanh nhânhùng cửu longLê Đình HùngHùng Cửu Long là aidiễn viên Hùng Cửu Long
Nguyên Nguyên

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí