Diễn viên nam chính phim 18+ Hoàng Kỳ Nam: Tôi có máu sexy cao

Thứ hai, 14/07/2014 | 19:36 GMT+7

Sự kiện:

Phim 18+ "Căn hộ số 69"

(ĐSPL) - Trong buổi trò chuyện ngắn với phóng viên báo Đời sống và Pháp luật diễn viên phim 18 + "Căn hộ số 69" Hoàng Kỳ Nam có những chia sẻ thú vị về vai diễn của mình trong phim.

Diễn viên nam chính phim 18+ Hoàng Kỳ Nam: Tôi có máu sexy cao - Ảnh 1
Hoàng Kỳ Nam - diễn viên nam chính trong phim 18+ "Căn hộ số 69".

Tôi là người có máu sexy cao

- Nam này, lý do gì khiến Nam đồng ý tham bộ phim được gắn mác 18+ "Căn hộ số 69"?

Nam có tư duy khá hiện đại nên Nam không nghĩ tới chuyện phim 18+ hay không 18+, Nam thấy phim này Ok thì Nam đóng vậy thôi.

- Vậy gia đình Nam có ủng hộ việc Nam tham gia bộ phim này?

Lúc đầu mình cũng giấu gia đình vì sợ nói ra ba mẹ thấy con đi đóng phim mà cởi đồ này nọ chắc chửi lắm luôn. Rồi bà nội Nam cũng có hỏi con đi quay phim ở đâu, phim gì bao giờ ra mắt thì Nam cũng chỉ nói là đi quay phim nhưng Nam cũng không dám nói ra.

Nhưng thực sự thì Nam thấy phim này không có gì là quá đáng hết, chẳng qua là hướng khai thác quá mới vì nó lần đầu tiên được thực hiện ở Việt Nam và có nhiều cảnh cảm giác "nhạy cảm" như vậy. 

- Khi phim công chiếu rồi thì ba mẹ Nam nói gì, có ủng hộ hay là tiếp tục phản đối?

Thực sự ra mà nói thì ba mẹ nào cũng thương con, ba mẹ Nam cũng vậy. Mặc dù ba mẹ thích nghe nhạc xưa, nhạc Tuấn Ngọc... nhưng tới lúc mình đi hát và hát nhạc trẻ thì ba mẹ cũng nghe nhạc trẻ theo để mà coi thị trường âm nhạc hiện nay nó như thế nào, mình hát cái gì. Và khi mình đóng phim này cũng vậy, ba mẹ cũng coi rồi đưa ra góp ý cho Nam "Nói mày diễn thế này hơi đơ, mày diễn thế kia chưa được" chứ không có chê về phim.

-Vai diễn nào trong phim khiến Nam cảm thấy khó khăn nhất khi thực hiện?

Cảnh khó của Nam là cảnh nhiều thoại mà giữ được cái mặt diễn xuất. Dù là những cảnh nhỏ thôi nhưng mà Nam lại hơi lúng túng khi diễn vì mình làm quá lại không được mà mình làm nhẹ lại thì lại cũng không được, đó là cái dở của những diễn viên chưa được trau dồi nhiều kinh nghiệm như Nam.

- Vậy còn vai diễn nào tạo cho bạn nhiều cảm hứng khi diễn nhất?

Vai diễn tạo cảm hứng nhiều nhất cho Nam đương nhiên là những cảnh khêu gợi rồi (Cười) Nam là người có máu sexy cao mà.

- Tôi thấy cảnh Nam diễn tả cảm xúc rất là tốt đó là cái cảnh đếm 1 con cừu, 2 con cừu, 3 con cừu thì không biết để quay được cảnh đó Nam đã phải mất bao nhiêu thời gian?

Thực sự cảnh đó không hề dễ với Nam vì Nam là người miền Nam mà người miền Nam phát âm không có chuẩn nên đôi khi đếm 1 con cừu, 2 con cừu, 3 con cừu nhưng đếm lẹ quá thì nghe như bị dính chữ nên đã phải quay lại rất là nhiều lần. 

- Nhưng lúc đó thể hiện gương mặt của Nam vẫn rất là tốt mà.

Chắc là do bản năng (Cười). Vì theo Nam, lý do đạo diễn chọn Nam là vì bản năng chứ so với nhiều người khác Nam đâu có kinh nghiệm, đâu được đào tạo bài bản đâu. Nhiều người giỏi, cao to và đẹp trai lắm nhưng vẫn rớt nên Nam nghĩ do họ không có sự liều lĩnh và bản năng nhiều như Nam để hợp với phim này và đạo diễn đã chọn Nam.

Diễn viên nam chính phim 18+ Hoàng Kỳ Nam: Tôi có máu sexy cao - Ảnh 2
Hoàng Kỳ Nam tự nhận mình có máu sexy cao.

Tôi thích dư luận nói mình gay, tôi nói mình men có ai tin đâu.

- Bộ phim “Căn hộ số 69” nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phía công chúng. Theo Nam thì nó có phù hợp và phản cảm với văn hóa Việt Nam hiện nay không?

Mình không dám áp đặt ý nghĩ của mình đối với một ai khác mà mình chỉ nói ra ý kiến của riêng mình. Bản thân cảm thấy phim này không phản cảm. Vì thực sự là người ta đã làm rất lâu rồi, không phải mới đây đâu. Nước mình chỉ mới tiếp nhận gần đây và bây giờ thôi. Chứ đâu phải mình làm chuyện gì động trời, bậy bạ hay truyền bá văn hóa phẩm đột trụy đâu. Mà nó một dạng là phi giải trí thì nó đâu gọi là phim phản cảm. Em nghĩ là như vậy.

- Đóng cảnh nóng trong phim, đặc biệt là đóng với các bạn nữ có gặp khó khăn gì không?

Nam thì chẳng thấy bất lợi gì hết. Mình cũng thấy mình kỳ “thằng này cũng biến thái” (cười lớn). Thực sự mình chẳng thấy khó khăn gì hết. Quay cảnh nằm tự xử trên ghế sofa, lúc đầu đạo diễn đưa cho cái khăn để Nam che lại nhưng Nam thấy không đẹp nên lấy cái gói nhỏ rồi thấy cũng được. Sau đó quăng luôn cái gói và lấy cái bình bông nhỏ nhỏ để trước che lại thôi. Rồi nghĩ “lộ hàng trên ti vi thì chết quá, chắc bị ba mẹ uýnh chết”. Chỉ sợ mỗi thế thôi chứ không sợ bị lộ gì cả.

- Vậy lúc đó trên người có cái gì che không?

Cái đó mình muốn giữ bí mật.

- Nam trong phim có những động thái giống người đồng tính. Vậy Nam có thể chia sẻ liệu ở trong phim với ngoài đời có đồng nghĩa với nhau không?

Bản thân Nam ngoài đời khá bê bối chuyện ăn mặc, vệ sinh… giống những thằng con trai bình thường thôi. Còn nhân vật trong phim mà Nam đảm nhận thì ăn mặc chỉn chu, đi ngủ cũng vuốt keo, đi ngủ cũng phải đẹp. Đó là điều khác với Nam. Còn chuyện kia thì Nam phải bí mật thôi.

- Vậy Nam cứ giữ bí mật thế, để dư luận đoán tới đoán lui. Liệu có ngày nào mình phải nói hay không hay giữ bí mật mãi mãi?

Nam thích dư luận nói mình như vậy. Nói “Ô thằng này nhìn nó gay quá vậy.” Nam thích như vậy, Nam thích mình có cái gì đó bí mật. Tại vì mình nói mình men có ai tin đâu.

 

Cảm ơn bạn.

Bạn đang đọc bài viết Diễn viên nam chính phim 18+ Hoàng Kỳ Nam: Tôi có máu sexy cao tại chuyên mục Chuyện làng sao của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Lê Thạch
phim 18+ phim 18+ căn hộ số 69 căn hộ số 69 phim căn hộ số 69 căn hộ 69 phim Căn hộ 69 hoàng kỳ nam diễn viên nam chính phim 18+ kỳ nam sexy

Xem thêm tin chuyên mục   Giải trí