`

Đỡ không nổi với pha tạo dáng của Trà Ngọc Hằng, Vũ Hoàng Điệp

Thứ ba, 07/10/2014 | 11:10 GMT+7

(ĐSPL) - Trà Ngọc Hằng - Vũ Hoàng Điệp - diễn viên Minh Anh là những người đầu tiên tham gia gameshow "Người đi xuyên tường" chuẩn bị lên sóng VTV3 tại khung giờ vàng tới đây.

Cả ba vốn là "cặp bài trùng" về mức độ vui nhộn, tinh nghịch ngoài đời nên việc lựa chọn nhau cùng ở một đội để "chiến đấu" được xem là hoàn hảo với game mang tính giải trí và vui nhộn cao này. Ngay từ đầu, Trà Ngọc Hằng và Vũ Hoàng Điệp đã '"giơ" nhau ở những kiểu tư thế tạo dáng vô cùng... khó đỡ từ lúc khởi động đến khi xuất hiện trên trường quay. Cả ba mặc bộ đồ bó sát, đi giày bệt cao su để có thể dễ dàng vận động, vốn tập thể dục, yoga thường xuyên nên Trà Ngọc Hằng hay Vũ Hoàng Điệp đều thấy thoải mái, thích thú khi chơi gameshow có tính vận động cao như thế.

Thậm chí, Trà Ngọc Hằng còn hào hứng đá chân thẳng tưng khi 2 MC Hoài Linh - Đại Nghĩa yêu cầu... "thử". Hài hước vui nhộn khi tạo dáng, cả Vũ Hoàng Điệp và Trà Ngọc Hằng đều khiến người xem cười rần rần vì sự nghịch ngợm của hai cô nàng.

Cái khó và cũng là cái vui của chương trình là khi bức tường xuất hiện thì phải tạo dáng theo bức tường, nếu tạo dáng không đúng sẽ bị rớt xuống nước. Đội của Trà Ngọc Hằng Vũ Hoàng Điệp đều từng bị rớt ào xuống nước trong màn tạo dáng đôi, chỉ vì Trà Ngọc Hằng bịt mắt Vũ Hoàng Điệp và phải chỉ cách tạo dáng theo mình và bức tường cho Vũ HoànG Điệp, nhưng Vũ Hoàng Điệp không hiểu ý, tạo dáng sai nên cả hai bị rớt xuống nước. Tuy nhiên, hai MC cho rằng tuy sai nhưng tạo dáng... đẹp nên vẫn cho đội của hai người đẹp điểm để an ủi.

Kết quả chung cuộc, đội Vũ Hoàng Điệp và Trà Ngọc Hằng đã thắng, cả hai có màn tạo dáng nâng cúp chiến thắng vô cùng... khó đỡ.

Cùng báo Đời sống và Pháp luật ngắm màn tạo dáng "khó đỡ" của Trà Ngọc Hằng và Vũ Hoàng Điệp trong gameshow "Người đi xuyên tường":

Đỡ không nổi với pha tạo dáng của Trà Ngọc Hằng, Vũ Hoàng Điệp - Ảnh 1
Đỡ không nổi với pha tạo dáng của Trà Ngọc Hằng, Vũ Hoàng Điệp - Ảnh 2
Đỡ không nổi với pha tạo dáng của Trà Ngọc Hằng, Vũ Hoàng Điệp - Ảnh 3
Đỡ không nổi với pha tạo dáng của Trà Ngọc Hằng, Vũ Hoàng Điệp - Ảnh 4
Đỡ không nổi với pha tạo dáng của Trà Ngọc Hằng, Vũ Hoàng Điệp - Ảnh 5
Đỡ không nổi với pha tạo dáng của Trà Ngọc Hằng, Vũ Hoàng Điệp - Ảnh 6
Đỡ không nổi với pha tạo dáng của Trà Ngọc Hằng, Vũ Hoàng Điệp - Ảnh 7
Đỡ không nổi với pha tạo dáng của Trà Ngọc Hằng, Vũ Hoàng Điệp - Ảnh 8
Đỡ không nổi với pha tạo dáng của Trà Ngọc Hằng, Vũ Hoàng Điệp - Ảnh 9
Đỡ không nổi với pha tạo dáng của Trà Ngọc Hằng, Vũ Hoàng Điệp - Ảnh 10
Đỡ không nổi với pha tạo dáng của Trà Ngọc Hằng, Vũ Hoàng Điệp - Ảnh 11

Photo: Huy Bình

Người đi xuyên tường (Hole in the wall) là gameshow vận động được phát trên sóng VTV3 tại khung giờ vàng. Dựa trên trò chơi Nookabe của Nhật Bản - Bức tường trí tuệ (Brain Wall), Người đi xuyên tường đã được mua bản quyền để sản xuất ở 43 quốc gia khác nhau và đặc biệt nằm trong danh sách gameshow hài hước, ăn khách nhất tại Mỹ, Anh, Úc, Nga, Thái Lan…

Trong chương trình phát sóng ở Việt Nam, mỗi số sẽ là cuộc đấu nảy lửa giữa hai đội chơi. Ba thành viên của từng đội với các lỗ hổng trên bức tường được tạo hình rất đặc biệt, thậm chí kỳ quái, buộc người chơi phải suy nghĩ thật nhanh để “bóp méo” bản thân, đôi khi phải tạo dáng đầy sáng tạo mới vượt qua thử thách. Người chơi sẽ khéo léo chui qua được bức tường xốp, hoặc là sẽ bị bức tường di chuyển, đẩy rơi xuống nước.

5 vòng thi sẽ là 5 màn trình diễn “hình thể xuyên tường” vô cùng thú vị, vui nhộn, hài hước. Đội có số điểm cao nhất sẽ vào vòng thi đặc biệt để đối mặt với Bức tường danh vọng – được mệnh danh là bức tường không thể vượt qua. Theo tiêu chí luôn mang lại tiếng cười cho khán giả, mỗi vòng thi sẽ là một thử thách thú vị, luôn thay đổi bất ngờ. Đặc biệt chương trình có sự tham gia của 2 MC Hoài Linh và Đại Nghĩa. 

Bạn đang đọc bài viết Đỡ không nổi với pha tạo dáng của Trà Ngọc Hằng, Vũ Hoàng Điệp tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Trà Ngọc HằngVũ Hoàng ĐiệpNgười đi xuyên tườngdiễn viên Minh AnhTrà Ngọc Hằng và Vũ Hoàng Điệpgameshowbáo Đời sống và pháp luậtgameshow Người đi xuyên tường

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí