`

Dự show Quang Lê - Phương Mỹ Chi, HH Bích Liên mất cắp 40 triệu

Thứ bảy, 15/11/2014 | 11:37 GMT+7

(ĐSPL) - Đến ủng hộ liveshow Quang Lê - Phương Mỹ Chi, Hoa hậu Bích Liên chia sẻ, cô đã bị kẻ gian móc giỏ xách mất 40 triệu đồng.

Sau khoảng nửa tháng đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2014, tối qua (14/11), Trúc Linh đã có dịp lần đầu tiên tham dự sự kiện trong showbiz khi cùng Hoa hậu Bích Liên đến ủng hộ liveshow "Quang Lê - Phương Mỹ Chi: Hát trên quê hương 3".

Hoa hậu Á châu Thế giới Bích Liên được biết đến nhiều hơn kể từ khi làm chánh BGK cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2014. Mặc dù sở hữu chiều cao khiêm tốn, nhưng cô thu hút bởi cách nói chuyện rất duyên dáng và khéo léo. Trong liveshow tối qua, Hoa hậu Bích Liên là một trong số những nhà tài trợ cho Quang Lê - Phương Mỹ Chi.

Dự show Quang Lê - Phương Mỹ Chi, HH Bích Liên mất cắp 40 triệu - Ảnh 1

Hoa hậu Bích Liên.

Tại sự kiện, Hoa hậu Bích Liên chia sẻ, cô đã bị kẻ gian móc giỏ xách mất 40 triệu đồng. Nguyên nhân là bởi khi Bích Liên tạo dáng chụp hình ngoài cửa cùng khán giả và fan hâm mộ, thì giỏ xách được cô trợ lý thân quen đeo vai. Tuy nhiên, vì không cẩn thận nên đã bị kẻ gian mở khóa giỏ xách, trộm mất 40 triệu đồng bao gồm tiền đô lẫn tiền Việt.

Mặc dù bị mất một số tiền khá lớn, nhưng Hoa hậu Bích Liên không hề tỏ ra buồn. Cô sớm lấy lại tinh thần để ủng hộ liveshow Quang Lê vốn là người thân thiết trong cuộc sống. Điều đặc biệt là Bích Liên luôn rạng ngời và tươi tắn khi đọ dáng với Hoa hậu Trúc Linh.

Dự show Quang Lê - Phương Mỹ Chi, HH Bích Liên mất cắp 40 triệu - Ảnh 2

Hoa hậu Bích Liên và Quang Lê chụp ảnh kỷ niệm.

Dự show Quang Lê - Phương Mỹ Chi, HH Bích Liên mất cắp 40 triệu - Ảnh 3
Hoa hậu Bích Liên cùng Phương Mỹ Chi.
Dự show Quang Lê - Phương Mỹ Chi, HH Bích Liên mất cắp 40 triệu - Ảnh 4
 
Dự show Quang Lê - Phương Mỹ Chi, HH Bích Liên mất cắp 40 triệu - Ảnh 5
Hoa hậu Bích Liên là một trong số những nhà tài trợ cho Quang Lê - Phương Mỹ Chi.
Dự show Quang Lê - Phương Mỹ Chi, HH Bích Liên mất cắp 40 triệu - Ảnh 6
 
Dự show Quang Lê - Phương Mỹ Chi, HH Bích Liên mất cắp 40 triệu - Ảnh 7
Hoa hậu Bích Liên và Trúc Linh.
Bạn đang đọc bài viết Dự show Quang Lê - Phương Mỹ Chi, HH Bích Liên mất cắp 40 triệu tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
quang lêPhương Mỹ Chiliveshow Quang Lê Phương Mỹ ChiQuang Lê - Phương Mỹ ChiHát trên quê hương 3tài trợhoa hậuhoa hậu Bích Liên

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí