`

Dương Mịch hết lời khen ngợi chồng

Thứ bảy, 11/01/2014 | 11:37 GMT+7

(ĐSPL) - Dương Mịch hết lời khen ngợi Lưu Khải Uy trước báo giới và cho biết chính anh ấy là người làm thay đổi cô.

Tạp chí Oriental Daily cho biết, trong cuộc phóng vẫn ngắn được tổ chức tại sự kiện quảng cáo nhãn hiệu đồng hồ mới Dương Mịch từng nói rằng, khoảng cách 12 tuổi giữa cô và Lưu Khải Uy không bao giờ có thể làm thay đổi tình cảm của họ giành cho nhau và đó không phải là vấn đề đáng nói. Tính cách của anh ấy đã khiến cô thay đổi rất nhiều kể từ khi họ đăng ký kết hôn hồi tháng 10 năm ngoái.

Dương Mịch hết lời khen ngợi chồng  - Ảnh 1
Dương Mịch trong đám cưới.

Dương Mịch cũng cho biết cô là người phụ nữ khá nóng nảy, và không suy nghĩ sâu xa nghĩ gì nói nấy thế nhưng chính tính cách điềm đạn và sự lạc quan của Lưu Khải Uy đã ảnh hưởng đến cô ấy.

Tôi là cô gái khá lộn xộn thế nhưng tính cách cẩn thận và tổ chức của anh ấy đã khiến tôi dần hiểu ra và thay đổi rất nhiều" - Cô dâu trẻ Dương Mịch cũng rất thẳng thắn chia sẻ.

Dương Mịch hết lời khen ngợi chồng  - Ảnh 2
Dương Mịch và ông xã trong hôn lễ tổ chức ngày 8/1.

Cô dâu mới còn cho biết ông xã cô nhất mực quan tâm và chăm sóc cô, họ cùng nhau chia sẻ giúp đỡ nhau trong công việc nhà và thậm chí anh ấy còn gửi rất nhiều thứ như đồ ăn, những thứ cần thiết đến trường quay cho cô nếu như anh ấy không thể trực tiếp đến.

“Tôi thường nấu bánh bao cho anh ấy, cả hai chúng tôi đều rất bận vì thế chúng tôi không có nhiều thời gian giành cho nhau. Tôi sẽ nấu cho anh ấy ăn khi nào khả năng nấu ăn của tôi tốt hơn và nấu những món ngon cho anh ấy.”

Đám cưới ấm cúng của Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã kết thúc tốt đẹp tại đảo Bali và hiện tại họ đang có kì nghỉ trăng mật tại Singapore.

Hằng Nguyễn

Cùng báo Đời sống và Pháp luật điểm lại tin tức sao Việt 24h qua:

 

Bạn đang đọc bài viết Dương Mịch hết lời khen ngợi chồng tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tân hoàn châu cách cách

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí