`

Dương Yến Ngọc bất ngờ xin lỗi Pha Lê và chồng sau scandal

Thứ bảy, 26/07/2014 | 01:47 GMT+7

Sự kiện:

Siêu mẫu Dương Yến Ngọc bị ca sĩ Pha Lê "giật chồng"

(ĐSPL) – Sau những ồn ào tố bạn thân Pha Lê cướp chồng, chồng lăng nhăng, cựu siêu mẫu Dương Yến Ngọc bất ngờ xin lỗi.

Trên trang cá nhân vào tối 26/7, Dương Yến Ngọc đã gửi lời xin lỗi đến ca sĩ Pha Lê và chồng cô và giải thích chỉ là do hiểu lầm. Cô tự nhận là người vợ không tốt, làm xấu mặt chồng, làm ảnh hưởng danh dự người khác.

Dương Yến Ngọc bất ngờ xin lỗi Pha Lê và chồng sau scandal - Ảnh 1

 Lời xin lỗi của Dương Yến Ngọc.

Trước đó, Pha Lê đã giải thích rõ về chuyện bị siêu mẫu Dương Yến Ngọc tố giật chồng trong thư gửi tới báo chí và khẳng đinh:

"Pha Lê khẳng định với anh chị phóng viên cũng như tất cả khán giả của mình là giữa Pha Lê với anh Thông hoàn toàn không có mối quan hệ như chị Ngọc nói. Có thể vì yêu quá, ghen quá nên chị Ngọc đã có hành động như vậy. Nay Pha Lê chính thức xác nhận việc này hoàn toàn là hiểu lầm”.

Dương Yến Ngọc bất ngờ xin lỗi Pha Lê và chồng sau scandal - Ảnh 2

 Ồn ào giữa vợ chồng Dương Yến Ngọc và Pha Lê đã đến hồi kết.

Chồng của Dương Yến Ngọc cũng gửi lời xin lỗi tới vợ vì làm cô tổn thương cũng như xin lỗi Pha Lê vì làm ảnh hưởng tới danh dự của cô:

"Trước tiên, tôi xin chân thành xin lỗi các bạn, là bạn bè của tôi và Ngọc cả trên FB lẫn ngoài đời. Tôi xin lỗi Ngọc vì làm chồng mà làm tổn thương em. Tôi xin lỗi vì đã không thể cùng em giải quyết êm ấm trong nhà, mà lại làm phiền mọi người trên FB thế này. Cái này, một lần nữa tôi xin lỗi tất cả các bạn. Tôi chân thành xin lỗi Pha Lê vì đã vô tình lôi em vào câu chuyện không hay ho của vợ chồng tôi, để làm ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của em. Sau cùng, tôi khẳng định tôi là chồng của Ngọc, vẫn yêu thương cô ấy, nhưng tôi có lỗi vì không thể dạy bảo vợ mình, cũng như giải quyết êm ấm mọi việc để làm liên lụy đến tất cả các bạn".

Bạn đang đọc bài viết Dương Yến Ngọc bất ngờ xin lỗi Pha Lê và chồng sau scandal tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
duong yen ngocpha lêDương Yến NgọcDương Yến Ngọc xin lỗi Pha Lêcựu mẫu Dương Yến Ngọcsiêu mẫu DƯơng Yến Ngọcvợ chồng Dương Yến Ngọclời xin lỗi của Dương Yến Ngọc

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí