`

Dương Yến Ngọc định tự tử vì bị chồng đuổi khỏi nhà

Thứ bảy, 26/07/2014 | 12:33 GMT+7

Sự kiện:

Siêu mẫu Dương Yến Ngọc bị ca sĩ Pha Lê "giật chồng"

(ĐSPL) - Đoạn tâm sự dài và ngổn ngang những nỗi niềm của cựu mẫu Dương Yến Ngọc vừa được cô chia sẻ trên trang cá nhân cách đây ít phút.

Lời lẽ trong đoạn tâm sự này khiến người thân, bạn bè và người hâm mộ không giỏi giật mình, khi cô đề cập tới cái chết ngay ở những dòng chữ đầu tiên. Dương Yến Ngọc cay đắng chia sẻ: "Trước khi tôi chết, tôi xin nói lại cho rõ ràng mọi chuyện tại sao tôi ra nông nỗi này!" Tiếp sau đó, cựu mẫu đã trải lòng về tất cả những gì mình đã phải trải qua trong suốt thời gian kết hôn và bày tỏ, mình không còn đủ sức để đối mặt với những áp lực quá lớn trong thời điểm này. Thậm chí, ở đoạn cuối dòng chia sẻ, Dương Yến Ngọc đau đớn nỏi rằng cô bị chồng đuổi ra khỏi nhà vì chồng cô cho rằng cô đã hủy hoại danh dự của chồng và Pha Lê.

Dương Yến Ngọc định tự tử vì bị chồng đuổi khỏi nhà - Ảnh 1
Dương Yến Ngọc.

Dương Yến Ngọc đang trải qua một quãng thời gian khủng hoảng và mất cân bằng trầm trọng. Cô dường như đang bị mất kiểm soát và liên tục có những hành động thiếu suy nghĩ. Nguyên nhân của sự việc được cho rằng vì cô đang bị chồng và cô bạn thân - ca sĩ Pha Lê phản bội, như chính những gì cô từng chia sẻ. Là một người đẹp nổi tiếng, tuy nhiên đường tình duyên của Dương Yến Ngọc gặp khá nhiều trắc trở và kém may mắn. Cuộc hôn nhân hiện tại cùng với doanh nhân Trần Thông đã là lần thứ 2 của cựu mẫu, nhưng có vẻ như cô vẫn chưa thể kiếm cho mình một bến đỗ bình an.

Ngay khi Dương Yến Ngọc viết những dòng chia sẻ trên trang cá nhân, rất nhiều bạn bè, người hâm mộ đã tỏ ra vô cùng lo lắng và hết lời khuyên can cô, tránh những hành động nông nổi, thiếu suy nghĩ trong lúc khủng hoảng tinh thần. Nhiều bạn bè của Dương Yến Ngọc cũng đã gọi điện cho cô, tuy nhiên không thể liên lạc cùng cựu mẫu.

Dương Yến Ngọc định tự tử vì bị chồng đuổi khỏi nhà - Ảnh 2
Dương Yến Ngọc định tự tử vì bị chồng đuổi khỏi nhà - Ảnh 3
 Chia sẻ của Dương Yến Ngọc trên trang cá nhân.
Bạn đang đọc bài viết Dương Yến Ngọc định tự tử vì bị chồng đuổi khỏi nhà tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Dương Yến NgọcDương Yến Ngọc dọa chếtChia sẻ của Dương Yến Ngọc
Mai Linh

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí