`

Duy Nhân bị ung thư vòm họng: Angela Phương Trinh tặng 100 triệu

Thứ hai, 27/10/2014 | 16:12 GMT+7

Sự kiện:

Duy Nhân

(ĐSPL) - Angela Phương Trinh chia sẻ hình ảnh tới thăm siêu mẫu Duy Nhân khi hay tin anh mắc bệnh ung thư vòm họng.

Duy Nhân bị ung thư vòm họng: Angela Phương Trinh tặng 100 triệu  - Ảnh 1

Angela Phương Trinh cùng mẹ tới thăm Duy Nhân.

Quen biết Duy Nhân từ 3 năm trước khi Angela cùng Duy Nhân tham gia bộ phim "Tiểu thư Lọ Lem". Vì vậy, khi hay tin Duy Nhân mắc bệnh ung thư vòm họng, Angela Phương Trinh đã cùng mẹ tới gia đình thăm Duy Nhân.

Xem thêm hình ảnh của Duy Nhân trong trích đoạn phim "Tiểu thư Lọ Lem" đóng cùng Angela Phương Trinh.

Nhưng đặc biệt hơn, ngày Angela Phương Trinh tới thăm Duy Nhân cũng đúng ngày sinh nhật anh (26/10). Biết được điều này, Angela Phương Trinh đã mua một chiếc bánh kem có in dòng chữ "Happy birthday anh Duy Nhân" khi tới thăm hỏi chàng diễn viên - siêu mẫu này. Không những vậy, Angela Phương Trinh còn ủng hộ Duy Nhân 100 triệu đồng để lấy tiền chữa bệnh.

Duy Nhân bị ung thư vòm họng: Angela Phương Trinh tặng 100 triệu  - Ảnh 2

Duy Nhân bị ung thư vòm họng: Angela Phương Trinh tặng 100 triệu  - Ảnh 3

Tới thăm Duy Nhân vào đúng ngày sinh nhật anh nên Angela Phương Trinh đã mua tặng Duy Nhân một bó hoa và một chiếc bánh kem.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Angela Phương Trinh viết: 

"Cũng 3 năm rồi, từ lúc 2 anh em đóng chung phim Tiểu Thư Lọ Lem đến giờ nhưng 2 anh em chẳng may cơ hội được gặp nhau vì mỗi người mỗi việc. Nghe tin anh bị ốm thì bao nhiêu kỉ niệm lại ùa về... người anh trai mà luôn quan tâm chăm sóc cho em và tất cả mọi người. Hôm nay sinh nhật của anh, cầu chúc cho anh sẽ mau chóng khỏi bệnh và cầu cho tất cả những điều tốt đẹp nhất may mắn nhất sẽ đến với anh. Hi vọng mọi nguời sẽ cùng Trinh chung tay giúp đỡ, mỗi tấm lòng nhỏ sẽ thành 1 tấm lòng lớn.

Mọi sự giúp đỡ xin vui lòng chuyển vào tài khoản tên: Trần Ái Duy Nhân, ngân hàng Maritime bank, chi nhánh Bình Thạnh, số tk: 04001012895679 Hoặc đến nhà của anh Nhân địa chỉ là 39/15 Trần Văn Thành P8, Q8, TP. HCM Xin chân thành cảm ơn."

Duy Nhân bị ung thư vòm họng: Angela Phương Trinh tặng 100 triệu  - Ảnh 4
Angela Phương Trinh chia sẻ thông tin và hình ảnh tới thăm Duy Nhân trên trang cá nhân của mình.
Ảnh: FBNV
Bạn đang đọc bài viết Duy Nhân bị ung thư vòm họng: Angela Phương Trinh tặng 100 triệu tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
duy nhânSiêu mẫu Duy NhânDuy Nhân mắc bệnh ung thư vòm họngung thư vòm họngủng hộ Duy NhânTrần Ái Duy Nhân
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí