`

Duy Nhân được đội bóng nghệ sĩ ủng hộ hơn 70 triệu và 200 USD

Thứ sáu, 31/10/2014 | 23:22 GMT+7

Sự kiện:

Duy Nhân

(ĐSPL) – Đây là số tiền mà CLB Nghệ sĩ và CLB Người mẫu quyên góp được để giúp đỡ người mẫu Duy Nhân.

Như tin tức báo Đời sống và Pháp Luật đã đưa, cách đây một tháng, siêu mẫu Duy Nhân chỉ bị đau họng và khó thở, anh đã đi khám bác sĩ và nhiều lần được chẩn đoán là bị viêm amidan. Dù về nhà uống thuốc đều đặn nhưng anh cảm thấy không đỡ và bệnh ngày một nghiêm trọng hơn, thậm chí còn bị nổi hạch hai bên cổ sau đó chạy xuống ngực.

Duy Nhân lại tiếp tục tới bệnh viện thực hiện các xét nghiệm, chụp chiếu cần thiết. Và anh gần như gục ngã khi biết mình mắc phải căn bệnh hiểm nghèo. Tuy nhiên, thông tin mới nhất bác sĩ đã cho biết bệnh của Duy Nhân không phải ung thư vòm họng mà là bị ung thư bạch cầu cấp.

Rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè và khán giả đã kêu gọi, quyên góp nhằm giúp đỡ Duy Nhân. Và rất nhiều chương trình ý nghĩa như: tổ chức đêm nhạc, tổ chức giải đá bóng... nhằm kêu gọi mọi người giúp đỡ Duy Nhân và gia đình cũng được diễn ra.

Ngày hôm nay (31/10) tại TP.HCM đã diễn ra trận bóng đá từ thiện giữa CLB Nghệ sĩ và CLB Người mẫu diễn ra nhằm quyên góp tiền giúp đỡ Duy Nhân chữa trị bệnh.

Duy Nhân được đội bóng nghệ sĩ ủng hộ hơn 70 triệu và 200 USD - Ảnh 1
Buổi quyên góp có sự góp mặt của ca sĩ Phương Thanh và đông đảo các nghệ sĩ.

Duy Nhân được đội bóng nghệ sĩ ủng hộ hơn 70 triệu và 200 USD - Ảnh 2

Phan Anh cảm ơn sự ủng hộ của mọi người trên facebook.

Theo chia sẻ của nhà báo Phan Anh, người cũng tham gia buổi đá bóng nhằm quyên góp giúp đỡ người mẫu Duy Nhân chia sẻ trên trang cá nhân của mình:

“Kết thúc trận đấu giữa CLB Nghệ sĩ và CLB Người mẫu đã quyên góp được hơn 70 triệu đồng và 200 USD. Ngoài 30 triệu từ bán áo do Quang Thịnh và Phương Thanh mua thì còn có tiền ủng hộ của anh em khác như chị Phương Chanel ủng hộ 20 triệu. Hoàng Bách 5triệu. Hồ Hoài Anh 3 triệu. Chị Bùi Thúy Hạnh 2 triệu. Anh Lý Minh Tùng ủng hộ 200 USD và 1 triệu. Anh Lê Đình Hùng ủng hộ 1 triệu và nhiều anh em khác... Cảm ơn mọi người”.

Một số hình ảnh trong buổi đá bóng từ thiện diễn ra chiều nay:

Duy Nhân được đội bóng nghệ sĩ ủng hộ hơn 70 triệu và 200 USD - Ảnh 3
Duy Nhân được đội bóng nghệ sĩ ủng hộ hơn 70 triệu và 200 USD - Ảnh 4
Duy Nhân được đội bóng nghệ sĩ ủng hộ hơn 70 triệu và 200 USD - Ảnh 5
Duy Nhân được đội bóng nghệ sĩ ủng hộ hơn 70 triệu và 200 USD - Ảnh 6
Bạn đang đọc bài viết Duy Nhân được đội bóng nghệ sĩ ủng hộ hơn 70 triệu và 200 USD tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
duy nhânngười mẫu duy nhânủng hộ Duy Nhânđá bóng từ thiệnđội bóng nghệ sĩca sĩ Phương Thanh
lan anh

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí