`

Duy Nhân không ăn được và đau đầu sau đợt hóa trị đầu tiên

Thứ ba, 11/11/2014 | 15:29 GMT+7

Sự kiện:

Duy Nhân

(ĐSPL) – Người mẫu Duy Nhân chia sẻ, sau đợt hóa trị đầu tiên anh không ăn uống được và thường xuyên bị đau nhức đầu.

Mới đây, trên trang cá nhân, Duy Nhân đã đăng tải dòng trạng thái cập nhật tình hình điều trị bệnh của mình cho mọi người biết. Theo như chia sẻ của nam người mẫu, sau đợt hóa trị đầu tiên, tình trạng sức khỏe của anh bắt đầu có sự thay đổi. Anh cảm thấy rất mệt mỏi và muốn quên đi những ngày vừa qua vì cứ ăn vào là bị nôn ói ra hết lại thường xuyên đau đầu, chóng mặt. 

Cùng với lời bộc bạch, Duy Nhân chia sẻ hình ảnh đang truyền thuốc trên giường bênh. Qua ảnh, nhìn nam người mẫu gầy rộc đi trông thấy khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Duy Nhân cho biết: "Sau đợt đầu vô thuốc. Cơ thể bắt đầu thay đổi. Mấy ngày qua là những ngày vô cùng đáng quên. Ăn vô ói ra hết . Chóng măt nhức đầu kg thể tả đc . Bây giờ mới có chút sức khỏe lên up tình hình cho mọi người biết. Cảm ơn mọi người luôn bên cạnh Duy Nhân“.

Duy Nhân không ăn được và đau đầu sau đợt hóa trị đầu tiên - Ảnh 1

Sau đợt hóa trị đầu tiên, tình trạng sức khỏe của Duy Nhân đã có sự thay đổi, anh không ăn được và thường xuyên bị đau đầu.

Ngay sau khi chia sẻ, rất nhiều bạn bè thân thiết, giới nghệ sĩ, người hâm mộ đã động viên, an ủi tinh thần và cầu chúc cho Duy Nhân mong chóng khỏi bệnh. Ca sĩ Tăng Nhật Tuệ và MC Quang Minh cũng gửi lời động viên tới nam người mẫu cố gắng chữa trị bệnh tình.

Duy Nhân không ăn được và đau đầu sau đợt hóa trị đầu tiên - Ảnh 2

Duy Nhân không ăn được và đau đầu sau đợt hóa trị đầu tiên - Ảnh 3

Bạn bè, giới nghệ sĩ và đông đảo người hâm mộ đã gửi lời động viên, an ủi và chúc Duy Nhân mau chóng khỏi bệnh.

Trước đó, Duy Nhân cũng đã đăng tải một số hình ảnh khi anh được chuyển vào khu vực cách ly để tiến hành các đợt điều trị. Hàng ngàn người hâm mộ không thể cầm được nước mắt khi nhìn thấy bức ảnh Duy Nhân khóc trong phòng cách ly.

Duy Nhân không ăn được và đau đầu sau đợt hóa trị đầu tiên - Ảnh 4

Duy Nhân không ăn được và đau đầu sau đợt hóa trị đầu tiên - Ảnh 5

Một số hình ảnh Duy Nhân trong phòng cách ly.

Duy Nhân không ăn được và đau đầu sau đợt hóa trị đầu tiên - Ảnh 6

Người mẫu Duy Nhân khóc khi vào phòng điều trị hóa chất.

Như tin tức báo Đời sống và Pháp luật đã đưa, nam người mẫu Duy Nhân (SN 1986) sau khi bị đau họng, khó thở đã khi khám bác sĩ nhiều lần và được chẩn đoán là bị viêm amidan. Dù được kê đơn thuốc nhưng sau đó nhiều ngày bênh tình vẫn không thuyên giảm và có dấu hiệu nặng thêm, thậm chí còn bị nổi hạch hai bên cổ, sau đó chạy xuống ngực.

Khi anh tiếp tục tới bệnh viện thực hiện các xét nghiệm, chụp chiếu cần thiết thì anh và gia đình bàng hoàng nhận tin, Duy Nhân mắc bệnh ung thư máu.

Ảnh: FBNV

Bạn đang đọc bài viết Duy Nhân không ăn được và đau đầu sau đợt hóa trị đầu tiên tại chuyên mục Chuyện làng sao của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
duy nhânngười mẫu duy nhânDuy Nhân bị ung thư máuung thư máuDuy nhân sau đợt hóa chất đầu tiênhóa trị
Hà Linh

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí