`

Duy Nhân úp mở chuyện vợ đang mang thai

Thứ bảy, 06/12/2014 | 10:28 GMT+7

(ĐSPL) - “Anh cũng đang cố gắng từng ngày để sớm bình phục ra mà lo cho em và con nữa”. Siêu mẫu Duy Nhân chia sẻ

Mới đây, trên trang cá nhân, Duy Nhân đã chia sẻ những dòng tâm sự đầy cảm động về tổ ấm nhỏ của mình.

Duy Nhân nhớ lại những kỷ niệm đầu tiên gặp vợ bé nhỏ của mình cách đây 4 năm. Chính ngày định mệnh đó đã giúp cuộc sống và suy nghĩ của anh thay đổi rất nhiều. Anh cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc khi luôn có vợ bên cạnh động viên, chăm sóc.

Duy Nhân úp mở chuyện vợ đang mang thai - Ảnh 1

Duy Nhân kết hôn với Kiều Oanh vào tháng 6/2014.

Vợ chồng anh đang trải qua đoạn khó khăn nhất, song Duy Nhân vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan và hy vọng những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Anh vẫn luôn cố gắng động viên vợ cùng nhau vượt qua giai đoạn nhiều thử thách này.

Hiện tại, nam diễn viên “Hồ sơ đen” vẫn đang trong giai đoạn điều trị hóa chất. Anh đang cố gắng nhanh hồi phục sức khỏe để được gần gũi chăm sóc vợ và con. 

Xem video tham khảo:

Cuộc sống khó khăn của gia đình Duy Nhân sau khi anh lâm bệnh

Duy Nhân chia sẻ: "5/6/2010 ngày đầu tiên anh gặp được em. Cái ngày định mệnh đó đã làm thay đổi cả cuộc đời và suy nghĩ của anh. Cái ngày mà hồn vía anh nằm luôn ở Huế.

Và anh rất may mắn và hạnh phúc vì anh đã có em bên cạnh anh suốt cuộc đời còn lại.

Dù cuộc sống của gia đình nhỏ của vợ chồng mình bắt đầu không như anh và em mong đợi, nhưng anh tin khi vượt qua khó khăn time này thì vợ chồng mình sẽ hạnh phúc bên nhau mãi mãi.

Cố lên em nhé. Anh cũng đang cố gắng từng ngày để sớm bình phục ra mà lo cho e và con nữa. Yêu em và nhớ vợ bé nhỏ vô cùng."

Duy Nhân úp mở chuyện vợ đang mang thai - Ảnh 2

Duy Nhân chia sẻ về tổ ấm nhỏ của mình trên trang cá nhân.

Những dòng chia sẻ úp mở của Duy Nhân khiến rất nhiều người cảm thấy tò mò về việc anh sắp sắp có con. Mặc dù chưa có câu trả lời chính xác, song đông đảo bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ đều rất vui và chúc mừng vợ chồng anh đón nhận tin vui lên chức bố mẹ.

Duy Nhân úp mở chuyện vợ đang mang thai - Ảnh 3

Duy Nhân úp mở chuyện vợ đang mang thai - Ảnh 4

Mọi người gửi lời chúc mừng Duy Nhân lên chức bố.

Duy Nhân chính thức lên xe hoa với cô dâu sinh năm 1991 - Nguyễn Thụy Kiều Oanh vào tháng 6/2014. Tận hưởng hạnh phúc của vợ chồng son chưa được bao lâu, thì gia đình anh đã phải đối mặt với cú sốc quá lớn khi hay tin Duy Nhân mắc phải căn bệnh quái ác ung thư máu

Trải qua một tháng đầu tiên điều trị hóa chất đau đớn, bệnh tình của Duy Nhân đã bắt đầu có tiến triển tốt hơn. Nam diễn viên sinh năm 1986 đã tăng cân, ăn được cơm, cổ họng đỡ đau và nói chuyện rõ ràng hơn.

Kiều Oanh, người vợ bé nhỏ, ngoan hiền của Duy Nhân vẫn ngày ngày chăm sóc, động viên anh giúp anh có thêm động lực, tinh thần chiến đấu với bệnh tình và chóng khỏe để về với tổ ấm bé nhỏ hạnh phúc của hai người.

Duy Nhân úp mở chuyện vợ đang mang thai - Ảnh 5

Trải qua 1 tháng điều trị, bệnh tình của Duy Nhân đã tiến triển theo chiều hướng tốt hơn.

Duy Nhân úp mở chuyện vợ đang mang thai - Ảnh 6

Kiều Oanh vẫn luôn bên cạnh, động viên chăm sóc chồng.

Ảnh: FBNV

Bạn đang đọc bài viết Duy Nhân úp mở chuyện vợ đang mang thai tại chuyên mục Chuyện làng sao của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
duy nhânSiêu mẫu Duy Nhânnam diễn viên hồ sơ đenKiều Oanhnguyễn thụy kiều oanhvợ Duy NhânDuy nhân lên chức bốung thư máuDuy Nhân bị ung thư máuduy nhân và kiều oanh
Hà Linh

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí