`

"Gái 2 con" Jennifer Phạm khoe dáng chuẩn bên chồng đại gia

Thứ năm, 16/10/2014 | 19:25 GMT+7

(ĐSPL) - Dù đã là bà mẹ hai con nhưng Jennifer Phạm tự tin xuất hiện với dáng chuẩn bên chồng.

Jennifer Phạm tự tin xuất hiện bên chồng rạng rỡ và tự tin xuất hiện bên chồng khi đi ra mắt phim "Lạc giới" để ủng hộ người bạn thân Mai Thu Huyền, vừa là nhà sản xuất lại vừa là diễn viên chính trong phim.

Jennifer Phạm đã kết thúc chương trình "Giọng hát Việt Nhí" với vai trò MC và cô cũng được những khán giả, đặc biệt khán giả nhí xem truyền hình đặc biệt yêu thích và dành nhiều tình cảm. Cô đang là MC số một cho sự lựa chọn của những chương trình lớn cũng như sự kiện. 

Sau 3 năm liền được BTC mời tham gia chương trình Cặp Đôi hoàn hảo, năm nay Jennifer Phạm mới sắp xếp được thời gian để tham gia. Với chương trình truyền hình thực tế "Cặp đôi hoàn hảo", Jennifer muốn thử sức mình trong một showgame truyền hình, mà ở đó cô được thử sức và chinh phục những thử thách mới.

Thời gian sắp tới Jennifer sẽ phải dành nhiều thời gian tại Sài Gòn chuẩn bị cho những liveshow đầy cam go và kịch tính của "Cặp đôi hoàn hảo". Với Jennifer Phạm đây là một cuộc chơi giải trí và khi đã nhân lời tham gia cô sẽ "chơi" hết mình với những sự đam mê và tâm huyết để đem lại cho khán giả những tiết mục thú vị.

"Gái 2 con" Jennifer Phạm khoe dáng chuẩn bên chồng đại gia - Ảnh 1
 
"Gái 2 con" Jennifer Phạm khoe dáng chuẩn bên chồng đại gia - Ảnh 2
 
"Gái 2 con" Jennifer Phạm khoe dáng chuẩn bên chồng đại gia - Ảnh 3
 
"Gái 2 con" Jennifer Phạm khoe dáng chuẩn bên chồng đại gia - Ảnh 4
 
"Gái 2 con" Jennifer Phạm khoe dáng chuẩn bên chồng đại gia - Ảnh 5
 
"Gái 2 con" Jennifer Phạm khoe dáng chuẩn bên chồng đại gia - Ảnh 6
 
"Gái 2 con" Jennifer Phạm khoe dáng chuẩn bên chồng đại gia - Ảnh 7
 

Photo: Oscar Town

Bạn đang đọc bài viết "Gái 2 con" Jennifer Phạm khoe dáng chuẩn bên chồng đại gia tại chuyên mục Chuyện làng sao của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
\"Gái 2 con\" Jennifer Phạm khoe dáng chuẩn bên chồng đại giaJennifer Phạmchồng đại gia của Jennifer PhạmJennifer Pham

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí