`

Gia đình Lưu Hương Giang kêu gọi ủng hộ bệnh nhi sởi

Thứ hai, 21/04/2014 | 14:53 GMT+7

(ĐSPL) - Ca sỹ Lưu Hương Giang và chồng đã kêu gọi mọi người chung tay quyên góp giúp đỡ các em bé đang trong tình trạng nguy kịch vì bệnh sởi.

Trên trang Facebook cá nhân, nữ ca sỹ đã đăng tải bức ảnh một người cha đang bế trên tay đứa con mới chỉ vài tháng tuổi bị chết vì bệnh sởi rất xúc động. Và kèm theo hình ảnh đó là lời kêu gọi của nữ ca sỹ với mong muốn mọi người sẽ chung tay ủng hộ giúp đỡ các bệnh nhi sởi, đặc biệt là các bé gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Trong lời kêu gọi, nữ ca sỹ cũng chia sẻ thông tin từ bệnh viện rằng tất cả các máy móc thiết bị đều đã được trang bị đầy đủ để hỗ trợ cho các bé. Vì vậy, nếu những tấm lòng hảo tâm nào muốn quyên góp ủng hộ thì chỉ nên quyên góp tiền mặt để chuyển tới các gia đình là thiết thực nhất. Dù ít hay nhiều thì chúng đều đáng quý và phần nào có thể giúp được các em. 

Gia đình Lưu Hương Giang kêu gọi ủng hộ bệnh nhi sởi - Ảnh 1
Gia đình Lưu Hương Giang kêu gọi ủng hộ bệnh nhi sởi - Ảnh 2
Lời kêu gọi của Lưu Hương Giang trên Facebook đã được rất nhiều người hưởng ứng và chia sẻ.

Sau lời kêu gọi, nữ ca sỹ và chồng là nhạc sỹ Hồ Hoài Anh cũng đã tiên phong ủng hộ 50 triệu đồng. Và chỉ sau một ngày, đã có rất nhiều nhà hảo tâm là các anh, chị, em nghệ sĩ, các khán giả và bạn bè đã nhiệt tình hưởng ứng lời kêu gọi giúp đỡ bệnh nhi sởi.

Được biết, số tiền ủng hộ đã tăng lên nhanh chóng với gần 100 triệu đồng. Tuy nhiên, gia đình ca sỹ Lưu Hương Giang vẫn tiếp tục kêu gọi mọi người cùng chia sẻ và ủng hộ hi vọng sẽ có nhiều nhà hảo tâm chung sức để hỗ trợ các em nhỏ và sau đó vợ chồng ca sỹ sẽ trực tiếp tới viện nhi để trao tận tay số tiền này cho các gia đình.

Gia đình Lưu Hương Giang kêu gọi ủng hộ bệnh nhi sởi - Ảnh 3
Danh sách các nhà hảo tâm đã tham gia ủng hộ quỹ dành cho các bệnh nhi sởi mà Lưu Hương Giang kêu gọi.
Bạn đang đọc bài viết Gia đình Lưu Hương Giang kêu gọi ủng hộ bệnh nhi sởi tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Lưu Hương GiangLuu Huong Giangca sĩ lưu hương gianggia đình lưu hương giangdịch sởibệnh sởisởitừ thiệnủng hộnghệ sỹCa sĩbệnh nhi sởibenh nhi soi
Hằng Nguyễn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí