`

Gia đình Thanh Thúy hạnh phúc đêm Noel

Thứ năm, 25/12/2014 | 09:19 GMT+7

Sự kiện:

Giáng sinh - Noel 2016

(ĐSPL) - Ngày Noel cũng là ngày sinh nhật của đạo diễn Đức Thịnh, gia đình Thanh Thúy - Đức Thịnh dành thời gian bên nhau và cùng nhau đi lễ tại Đại Chủng Viện Thánh Giuse.

"Vắng bóng" suốt một thời gian khá dài để tập trung vào vai trò sản xuất phim,  Thanh Thúy bất ngờ quay trở lại đầy nổi bật trên thảm đỏ.Thời gian qua bận rộn với rất nhiều công việc kinh doanh nên Thanh Thúy hạn chế tham gia các sự kiện.

Cùng với ông xã Đức Thịnh và nhiều cộng sự thân thiết của mình, Thanh Thúy đang dần hoàn thành bộ phim Ma Dai mà cô đã ấp ủ từ rất lâu.Thanh Thúy cũng đang cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống hiện tại khi có một người chồng đồng cảm trong công việc và một cậu con trai ngoan.

Con trai Thiên Phúc của Thanh Thúy cũng rất hiếu động và đang bộc lộ dần những tố chất nghệ thuật được thừa hưởng từ ba mẹ.

Ngày Noel cũng là ngày sinh nhật của đạo diễn Đức Thịnh, gia đình dành thời gian bên nhau và cùng nhau đi lễ tại Đại Chủng Viện Thánh Giuse. Bé diễn nguyện đêm Giáng sinh vào vai mục đồng,có lẽ cà phê may mắn thừa hưởng hết nét đẹp của mẹ và duyên của cha .

Thanh Thúy - Đức Thịnh đều là 2 gương mặt đã từng giành Giải Mai Vàng. Đức Thịnh đoạt giải Mai Vàng ở hạng mục đạo diễn sân khấu với vở Em và Ngôi sao vào năm 2005.

Đức Thịnh cho biết: “Thật trùng hợp khi trong quá trình dựng vở này, tôi và Thanh Thúy mới có dịp tìm hiểu và chính thức yêu nhau. Bởi vậy mỗi khi nhắc đến Giải Mai Vàng, nhắc đến vở diễn này là bao nhiêu kỷ niệm lại quay về. Vở diễn không chỉ đánh dấu mốc son trong sự nghiệp mà còn đánh dấu cả tình yêu của 2 vợ chồng”.

Thanh Thúy có đến 2 lần được vinh danh giải Mai Vàng. Năm 2002, với vai Vân trong phim Blouse trắng chị nhận được giải Nữ diễn viên điện ảnh truyền hình được yêu thích nhất. Năm 2004, chị đoạt giải Nữ nghệ sĩ kịch nói được yêu thích nhất với vai Thanh Bình trong vở Giữa hai bờ sương khói (tác giả: Nguyễn Thị Minh Ngọc).

“Mai Vàng đã ghi nhận sự nỗ lực của tôi ở cả 2 lĩnh vực là phim và kịch nói, đó là điều tôi rất hạnh phúc. Bây giờ nghe mọi người gọi là gương mặt dấu ấn 20 năm Mai Vàng tự nhiên thấy tự hào và hãnh diện lắm, dù biết điều đó cũng có nghĩa là mình đã già” - Thanh Thúy tâm sự

Cùng báo Đời sống và Pháp luật ngắm hình ảnh hạnh phúc của gia đình Thanh Thúy - Đức Thịnh đêm Noel:

Gia đình Thanh Thúy hạnh phúc đêm Noel - Ảnh 1
Gia đình Thanh Thúy hạnh phúc đêm Noel - Ảnh 2
Gia đình Thanh Thúy hạnh phúc đêm Noel - Ảnh 3
Gia đình Thanh Thúy hạnh phúc đêm Noel - Ảnh 4
Gia đình Thanh Thúy hạnh phúc đêm Noel - Ảnh 5
Gia đình Thanh Thúy hạnh phúc đêm Noel - Ảnh 6
Gia đình Thanh Thúy hạnh phúc đêm Noel - Ảnh 7
Gia đình Thanh Thúy hạnh phúc đêm Noel - Ảnh 8
Gia đình Thanh Thúy hạnh phúc đêm Noel - Ảnh 9
Gia đình Thanh Thúy hạnh phúc đêm Noel - Ảnh 10
Gia đình Thanh Thúy hạnh phúc đêm Noel - Ảnh 11
Gia đình Thanh Thúy hạnh phúc đêm Noel - Ảnh 12
Gia đình Thanh Thúy hạnh phúc đêm Noel - Ảnh 13
Gia đình Thanh Thúy hạnh phúc đêm Noel - Ảnh 14
Gia đình Thanh Thúy hạnh phúc đêm Noel - Ảnh 15

Photo: Tiên Nguyễn

Bạn đang đọc bài viết Gia đình Thanh Thúy hạnh phúc đêm Noel tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Gia đình Thanh Thúythanh thúy và đức thịnhđạo diễn đức thịnhnoelgiáng sinhđêm noelĐời Sống và Pháp Luật

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí