`

Giáng My quyến rũ trong đêm nhạc từ thiện ủng hộ Duy Nhân

Thứ hai, 17/11/2014 | 21:30 GMT+7

(ĐSPL) - Xuất hiện trong đếm nhạc gây quỹ từ thiện cho nghệ sĩ cải lương Vũ Phong và người mẫu Duy Nhân, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My diện bộ váy hiệu sang trọng của Roberto Cavalli.

Tham gia chương trình đêm nhạc gây quỹ từ thiện cho nghệ sĩ cải lương Vũ Phong - diễn viên Nhà hát Trần Hữu Trang đang điều trị ung thư gan và diễn viên - người mẫu Duy Nhân điều trị ung thư bạch cầu cấp, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My đã ngâm 1 bài thơ và trình bày 2 ca khúc. Mặc dù không tập trước nhưng cô vẫn phối hợp ăn ý cùng ban nhạc và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Có mặt từ rất sớm để tham gia chương trình người đẹp Giáng My với bộ váy hiệu sang trọng của Roberto Cavalli đây cũng là một trong nhũng bộ trang phục nằm trong sưu tập mới của hãng này. Bộ trang phục đã tôn lên vóc dáng ngọc ngà của hoa hậu. Phối hợp với Túi Chanel limited cực độc cùng trang sức và màu son quyến rũ phù hợp với thời trang dạ tiệc trong những ngày chớm đông hoa hậu Giáng My đã thu hút mọi ánh nhìn.

Tham gia chương trình có rất nhiều người đẹp và hoa hậu đến tham dự, Giáng My cũng hội ngộ nam ca sĩ Quang Dũng trong chương trình lần này.

Cùng báo Đời sống và Pháp luật ngắm hình ảnh của Hoa hậu Đền Hùng Giáng My trong đêm gây quỹ từ thiện: 

Giáng My quyến rũ trong đêm nhạc từ thiện ủng hộ Duy Nhân - Ảnh 1
Giáng My quyến rũ trong đêm nhạc từ thiện ủng hộ Duy Nhân - Ảnh 2
Giáng My quyến rũ trong đêm nhạc từ thiện ủng hộ Duy Nhân - Ảnh 3
Giáng My quyến rũ trong đêm nhạc từ thiện ủng hộ Duy Nhân - Ảnh 4
Giáng My quyến rũ trong đêm nhạc từ thiện ủng hộ Duy Nhân - Ảnh 5
Giáng My quyến rũ trong đêm nhạc từ thiện ủng hộ Duy Nhân - Ảnh 6
Giáng My quyến rũ trong đêm nhạc từ thiện ủng hộ Duy Nhân - Ảnh 7

Photo: Tiên Nguyễn

 

Bạn đang đọc bài viết Giáng My quyến rũ trong đêm nhạc từ thiện ủng hộ Duy Nhân tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hoa hậu giáng myHoa hậu đền Hùng Giáng Myhoa hậu đền hùngđêm nhạc gây quỹ từ thiệnngười mẫu duy nhânung thư bạch cầu cấp tínhnghệ sĩ cải lương Vũ PhongRoberto CavalliĐời Sống và Pháp Luật
Hà Linh

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí