`

Giọng hát Việt nhí liveshow 3: Nhìn lại 12 gương mặt xuất sắc

Thứ tư, 03/09/2014 | 15:05 GMT+7

Sự kiện:

Giọng hát Việt nhí 2014 - The Voice Kids 2014

(ĐSPL)- Liveshow 2 chương trình Giọng hát Việt nhí khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Trong đêm thi, 6 thí sinh phải tiếc nuối nói lời chia tay với cuộc thi và 12 thí sinh xuất sắc đến từ 3 đội may mắn giành tấm vé để bước vào đêm thi tiếp theo.

Ở đội anh Hai Lam Trường, 4 thí sinh còn lại là Trần Kayon Thiên Nhâm, Hồ Võ Thanh Thảo, Đoàn Thế Lân và Trần Linh Nhi. Tuần này, cô bé Thiên Nhâm sẽ thể hiện một ca khúc nổi tiếng với lời ru câu hò qua giọng hát mượt mà, truyền cảm của mình. Tiểu diva Thanh Thảo sẽ tiếp tục thể hiện da diết một ca khúc về cha mẹ rất thiêng liêng, cô bé cá tính Trần Linh Nhi sẽ mang lại cho khán giả một bài hát có ý nghĩa trong từng câu từ qua giọng hát cao vút của mình. Bên cạnh đó, cậu bé Đoàn Thế Lân sẽ tiếp tục phát huy sở trường của mình qua một ca khúc đã từng được anh Hai Lam Trường thể hiện rất thành công.

Clip liveshow 2 Giọng hát Việt nhí 2014.

Ở đội chị Tư Cẩm Ly, 4 gương mặt xuất sắc còn lại là Mai Chí Công, Nguyễn Thiện Nhân, Huỳnh Thị Ngọc Anh và Đoàn Minh Tài. Với chất giọng khỏe và có kỹ thuật, liveshow tới đây, em sẽ trình bày ca một ca khúc tiếng Anh đã từng “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng ngoài nước. Cô bé gốc nhà nông một lần nữa sẽ chinh phục khán giả qua một sáng tác của nhạc sĩ Văn Thành Nho về chủ đề quê hương, đất nước. Cô bé khiếm thị Huỳnh Thị Ngọc Anh sẽ thể hiện cảm động một ca khúc về mẹ. Ở liveshow trước, em đã từng làm tan chảy trái tim của công chúng cũng qua bài hát về tình mẫu tử. Còn anh Sáu Đoàn Minh Tài hứa hẹn sẽ chạm đến cảm xúc của mọi người qua một ca khúc rất quen thuộc của tác giả Đình Văn. Ca khúc này thuộc thể loại trữ tình rất hợp với chất giọng và sở thích dòng nhạc mà em đam mê.

Ở đội Giang Hồ, 4 gương mặt tiềm năng như Nguyễn Hoàng Anh, Hoàng Kim Quỳnh Anh, Cao Lê Hà Trang và Lê Thanh Huyền Trân hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ bởi giọng hát thiên phú và phong cách biểu diễn tuyệt vời. “Hoàng tử tóc xoăn” sẽ thể hiện một bài hát đã từng để lại đậm dấu ấn trong lòng công chúng, ốc tiêu Hà Trang sẽ hòa mình qua một ca khúc nhẹ nhàng, sâu lắng, bánh mì cháy Quỳnh Anh nhí nhảnh với một “bài hát nằm lòng” của nhạc sĩ Hoàng Hiệp. Cuối cùng, cô bé Huyền Trân sẽ tiếp tục với dòng nhạc “chuyên trị” qua một ca khúc bất hủ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Liveshow 3 chương trình Giọng hát Việt nhí sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21h, thứ Bảy, ngày 7/9 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 Đài truyền hình Việt Nam.

Cùng báo Đời sống và pháp luật ngắm 12 gương mặt nhí xuất sắc giành tấm vé bước vào liveshow 3:

Giọng hát Việt nhí liveshow 3: Nhìn lại 12 gương mặt xuất sắc - Ảnh 1
 Mai Chí Công.
Giọng hát Việt nhí liveshow 3: Nhìn lại 12 gương mặt xuất sắc - Ảnh 2
 Hồ Võ Thanh Thảo.
Giọng hát Việt nhí liveshow 3: Nhìn lại 12 gương mặt xuất sắc - Ảnh 3
 Đoàn Minh Tài.
Giọng hát Việt nhí liveshow 3: Nhìn lại 12 gương mặt xuất sắc - Ảnh 4
 Hoàng Kim Quỳnh Anh.
Giọng hát Việt nhí liveshow 3: Nhìn lại 12 gương mặt xuất sắc - Ảnh 5
 Nguyễn Thiện Nhân.
Giọng hát Việt nhí liveshow 3: Nhìn lại 12 gương mặt xuất sắc - Ảnh 6
 Trần Kayon Thiên Nhâm.
Giọng hát Việt nhí liveshow 3: Nhìn lại 12 gương mặt xuất sắc - Ảnh 7
 Nguyễn Hoàng Anh.
Giọng hát Việt nhí liveshow 3: Nhìn lại 12 gương mặt xuất sắc - Ảnh 8
 Huyền Trân.
Giọng hát Việt nhí liveshow 3: Nhìn lại 12 gương mặt xuất sắc - Ảnh 9
 Cô bé khiếm thị Huỳnh Thị Ngọc Anh.
Giọng hát Việt nhí liveshow 3: Nhìn lại 12 gương mặt xuất sắc - Ảnh 10
 Linh Nhi.
Giọng hát Việt nhí liveshow 3: Nhìn lại 12 gương mặt xuất sắc - Ảnh 11
 Cao Lê Hà Trang.
Giọng hát Việt nhí liveshow 3: Nhìn lại 12 gương mặt xuất sắc - Ảnh 12
 Thế Lân.
Bạn đang đọc bài viết Giọng hát Việt nhí liveshow 3: Nhìn lại 12 gương mặt xuất sắc tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Giọng hát Việt nhí liveshow 3Giọng hát Việt nhí 2014 liveshow 3Giong hát Việt nhíliveshow 2 Giọng Hát Việt Nhíbáo đời sống pháp luậtdoi song phap luat
Nhã Hương

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí