`

Hằng Bingboong "nổi loạn" ngày tái xuất với Kiwi Ngô Mai Trang

Thứ năm, 27/11/2014 | 20:18 GMT+7

(ĐSPL) - Hằng Bingboong "nổi loạn" ngày chính thức tái xuất cùng Kiwi Ngô Mai Trang  trong chương trình Một bước để chiến thắng.

"Mất tích" trong showbiz khá lâu, ca sĩ trẻ Hằng Bingboong chính thức tái xuất trong chương trình Một bước để chiến thắng. Cô cùng Kiwi Ngô Mai Trang tham gia những trò chơi vận động và cả 2 bất ngờ kết hợp mang đến cho khán giả một ca khúc nhạc kịch cùng vũ đạo sexy và nổi loạn.

Bước ra từ cuộc thi the The Voice 2012, dù không đạt được thành tích cao nhưng Hằng Bingboong đã kip ghi dấu trong lòng người nghe nhạc bởi nickname lạ, chất giọng lạ. Mới đây, nữ ca sĩ trẻ bất ngờ trở lại với ca khúc Rời, đây một sản phẩm kết hợp cùng Trung Quân Idol đã tạo được tiếng vang lớn và nhanh chóng lọt vào nhiều bảng xếp hạng âm nhạc.

Để có được thành quả ngày hôm nay, cô ca sĩ trẻ này đi lên bằng nội lực của bản thân chứ không hề có sự hậu thuẫn hoặc giúp đỡ nào của bầu sô hay người quản lí như vẫn thường thấy. Điều này gây không ít tò mò và khâm phục cho những ai yêu thích âm nhạc của Hằng Bingboong.

So với Hằng Bingboong, Kiwi Ngô Mai Trang là đàn chị đã có khá nhiều kinh nghiệm. Kể từ sau Cuộc đua kỳ thú 2014, Kiwi Ngô Mai Trang được khán giả chú ý nhiều hơn. Sắp tới đây, nữ ca sĩ tiếp tục ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới hứa hẹn tạo được dấu ấn cho sự nghiệp ca hát của mình.

Hằng Bingboong "nổi loạn" ngày tái xuất với Kiwi Ngô Mai Trang - Ảnh 1
Hằng Bingboong "nổi loạn" ngày tái xuất với Kiwi Ngô Mai Trang - Ảnh 2
Hằng Bingboong "nổi loạn" ngày tái xuất với Kiwi Ngô Mai Trang - Ảnh 3
Hằng Bingboong "nổi loạn" ngày tái xuất với Kiwi Ngô Mai Trang - Ảnh 4
Hằng Bingboong "nổi loạn" ngày tái xuất với Kiwi Ngô Mai Trang - Ảnh 5
Hằng Bingboong "nổi loạn" ngày tái xuất với Kiwi Ngô Mai Trang - Ảnh 6
Hằng Bingboong "nổi loạn" ngày tái xuất với Kiwi Ngô Mai Trang - Ảnh 7
Hằng Bingboong "nổi loạn" ngày tái xuất với Kiwi Ngô Mai Trang - Ảnh 8
Bạn đang đọc bài viết Hằng Bingboong "nổi loạn" ngày tái xuất với Kiwi Ngô Mai Trang tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hằng bingboongHằng Bingboong tái xuấtKiwi Ngô Mai Trang

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí