`

Harry Lu điển trai làm bánh quyến rũ Don Nguyễn

Thứ ba, 03/02/2015 | 19:39 GMT+7

(ĐSPL) - Hóa thân thành cặp đôi "có qua có lại" trong phim Chàng Trai Năm Ấy, bộ đôi Harry Lu - Don Nguyễn đã  mang lại nhiều tiếng cười cho người hâm mộ.

Xem video: 

Video Harry Lu trổ tài làm bánh tặng riêng cho Don Nguyễn thưởng thức.

Harry Lu điển trai làm bánh quyến rũ Don Nguyễn - Ảnh 1

Tuy chỉ diễn xuất cameo bên cạnh Don Nguyễn trong một phân cảnh phụ của phim Chàng Trai Năm Ấy, tuy nhiên bộ đôi Harry – Quang Huy do Harry Lu và Don Nguyễn thể hiện đã tạo được hiệu ứng rất tốt và để lại ấn tượng độc đáo trong lòng khán giả yêu mến.

Harry Lu điển trai làm bánh quyến rũ Don Nguyễn - Ảnh 2

Nhân dịp khai trương của hàng của chính mình mang tên Lu’crème tại 612 Điện Biên Phủ Quận 10, Harry Lu đã trổ tài làm bánh cũng như hướng dẫn cách làm bánh cho diễn viên Don Nguyễn thưởng thức. 

Harry Lu điển trai làm bánh quyến rũ Don Nguyễn - Ảnh 3
Trong quá trình thực hiện, cả hai một lần nữa đã hóa thân thành cặp đôi “có qua có lại” của bộ phim Chàng Trai Năm Ấy để tăng thêm sự vui tươi và hài hước để gửi tặng đến khán giả hâm mộ gần xa.
Harry Lu điển trai làm bánh quyến rũ Don Nguyễn - Ảnh 4
Harry Lu điển trai làm bánh quyến rũ Don Nguyễn - Ảnh 5
Để chuẩn bị cho việc thực hiện video này, Harry Lu đã phải dậy từ sáng sớm để tìm mua các nguyên vật liệu thật tươi ngon cũng như chuẩn bị trước các công đoạn phụ như nhào bột, sơ chế các nguyên vật liệu vv.

Harry Lu điển trai làm bánh quyến rũ Don Nguyễn - Ảnh 6

Cửa hàng bánh Lu’crème của Harry Lu chính thức khai trương ngày (15/01/2014) với hai món ăn chính là những món tráng miệng yêu thích nhất của Harry Lu là kem tươi và bánh waffle. 

Harry Lu điển trai làm bánh quyến rũ Don Nguyễn - Ảnh 7
Harry Lu điển trai làm bánh quyến rũ Don Nguyễn - Ảnh 8

Harry Lu điển trai làm bánh quyến rũ Don Nguyễn - Ảnh 9

Trong đêm 14/01 vừa qua, những người bạn thân thiết trong giới giải trí cũng đã ghé qua trước giờ khai trương để chúc mừng Harry Lu và công việc kinh doanh của mình như Hoàng Thùy Linh, Hứa Vĩ Văn, Harri Won, St của nhóm 365, cặp đôi Ngô Kiến Huy – Khổng Tú Quỳnh, Hà Việt Dũng, đạo diễn Cường Ngô,...

Harry Lu điển trai làm bánh quyến rũ Don Nguyễn - Ảnh 10

Bên cạnh việc kinh doanh, Harry Lu cũng đang ấp ủ một số kế hoạch để quay trở lại với màn ảnh rộng cùng các đạo diễn sẽ sớm được bật mí với người hâm mộ trong thời gian sắp tới.

Bạn đang đọc bài viết Harry Lu điển trai làm bánh quyến rũ Don Nguyễn tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Harry LuDon NguyễnChàng Trai Năm ẤyHarry Lu - Don NguyễnChàng trai năm ấy
PV

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí