`

Hình ảnh hiện trường xe siêu mẫu Thanh Hằng gây tai nạn

Thứ năm, 28/08/2014 | 14:02 GMT+7

(ĐSPL) – Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn do Thanh Hằng gây ra được lan truyền rộng rãi.

Như tin tức đã đưa tin, 6 giờ 20 phút sang ngày 26/8, tại giao lộ Trần Quốc Thảo – Nguyễn Đình Chiểu (phường 6, quận 3, TP.HCM) đã xảy ra vụ va chạm giữa xe ô tô hiệu Mercedes mang BKS 51A 51A-540.20 do siêu mẫu Phạm Thị Thanh Hằng (31 tuổi, ngụ phường 26, quận Bình Thạnh) và một xe gắn máy do sinh viên Vũ Phương Thảo (19 tuổi) điều khiển.

Hình ảnh hiện trường xe siêu mẫu Thanh Hằng gây tai nạn - Ảnh 1
 Chiếc xe của siêu mẫu Thanh Hằng gây tai nạn.

Vụ tai nạn đã khiến sinh viên Vũ Phương Thảo phải nhập viện ngay sau đó. Theo báo Tuổi trẻ đưa tin, nữ sinh viên nhập viện trong tình trạng có một vết thương ở bàn chân phải, bị đứt gân duỗi ngón năm bàn chân phải.

Theo quan sát của những người chứng kiến, vụ tai nạn là do một người phụ nữ ngồi trong xe bất ngờ mở cửa (bên trái) ô tô mà không quan sát phía sau nên đã xảy ra tình huống như vậy. Chiếc xe của Thanh Hằng đang được công an quận 3 tạm giữ để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.Thanh Hằng cho biết hôm đó cô ngồi trên xe nhưng chiếc xe không trực tiếp do cô điều khiển. Dưới đây là những hình ảnh hiện trường của vụ tai nạn:

Hình ảnh hiện trường xe siêu mẫu Thanh Hằng gây tai nạn - Ảnh 2
 
Hình ảnh hiện trường xe siêu mẫu Thanh Hằng gây tai nạn - Ảnh 3
 Rất nhiều người dân đã chứng kiến vụ tai nạn.
Hình ảnh hiện trường xe siêu mẫu Thanh Hằng gây tai nạn - Ảnh 4
 Chiếc xe của Thanh Hằng đang được công an quận 3 tạm giữ để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.
Hình ảnh hiện trường xe siêu mẫu Thanh Hằng gây tai nạn - Ảnh 5
 Cảnh sát giao thông đã có mặt kịp thời để xử lý vụ tai nạn đáng tiếc này.
Bạn đang đọc bài viết Hình ảnh hiện trường xe siêu mẫu Thanh Hằng gây tai nạn tại chuyên mục Chuyện làng sao của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Thanh Hằngsiêu mẫu thanh hằnghiện trường tai nạnvụ tai nạnhình ảnh hiện trường tai nạnxe siêu mẫu Thanh Hằng gây tai nạn
Len (TỔNG HỢP)

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí