`

Hồ Ngọc Hà hạnh phúc vì được phong Hoa hậu giới tính thứ 3

Thứ tư, 22/10/2014 | 06:50 GMT+7

Sự kiện:

Hồ Ngọc Hà

(ĐSPL) - Hồ Ngọc Hà không hề tức giận mà thậm chí còn nói rằng cô rất hạnh phúc khi được phong danh hiệu này.

Hồ Ngọc Hà hạnh phúc vì được phong Hoa hậu giới tính thứ 3 - Ảnh 1

Hồ Ngọc Hà hạnh phúc vì được phong Hoa hậu giới tính thứ 3.

Tham gia buổi giao lưu trực tuyến với báo Zing cùng học trò cưng Giang Hồng Ngọc - Quán quân Nhân tố bí ẩn 2014 vào chiều nay (21/10), khi được một khán giả đặt câu hỏi "Chị Hà nghĩ sao khi giới LGBT phong chị là Hoa hậu của thế giới thứ ba?", Hồ Ngọc Hà không hề tỏ ra giận dữ và trả lời một cách khó chịu mà thậm chí còn vui vẻ nói rằng, cô rất hạnh phúc vì được phong danh hiệu này.

"Cứ được hoa hậu là hạnh phúc rồi, huống hồ chi là ở thế giới ấy. Vì thế giới ấy đa số rất tinh tế, có tài, cảm nhận hơn người. Đa số những người bạn của Hà, đều thuộc thế giới thứ 3. Và chính họ là những người cân bằng suy nghĩ, cảm xúc trong cuộc sống của Hà. Hà luôn thầm cảm ơn những người bạn ấy.

Thế nên, khi được biết rất nhiều người thuộc cộng đồng LGBT yêu mến, Hà vẫn luôn tự hào về điều đó, luôn cổ vũ nồng nhiệt những ai hóa thân thành một Hồ Ngọc Hà trên sân khấu. Sau những căng thẳng, stress trong công việc, Hà vẫn luôn tìm đến các show diễn của họ như một niềm vui", Hồ Ngọc Hà nói.

Xem thêm clip Hồ Ngọc Hà hát "Xin hãy thứ tha" cùng học trò:

Bạn đang đọc bài viết Hồ Ngọc Hà hạnh phúc vì được phong Hoa hậu giới tính thứ 3 tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hồ ngọc hàca sĩ hồ ngọc hàGiang Hồng Ngọcquán quân Nhân tố bí ẩn 2014Giang Hồng Ngọc Quán quân Nhân tố bí ẩn 2014quán quân nhân tố bí ẩnHoa hậu giới tính thứ 3zing
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí