`

Hồ Ngọc Hà lộng lẫy dự sự kiện mặc tin đồn ly hôn

Thứ hai, 03/11/2014 | 11:24 GMT+7

(ĐSPL) - Hồ Ngọc Hà và nhiều ngôi sao đình đám, cũng là những khách hàng đã có mặt trong sự kiện tối qua để ủng hộ cho Ruco Spa của ca sỹ Trâm Ruco.

Hồ Ngọc Hà, Yến Trang, Mai Phương Thuý, Linh Nga, Angela Phương Trinh, Đông Nhi, MC Thảo Nhi, Vương Khang, MiA, giám đốc sáng tạo Trịnh Tú Trung. Đại diện thương hiệu Ruco là doanh nhân Trâm Ruco đã rất hạnh phúc khi có nhiều bạn bè, đồng nghiệp cũ đến ủng hộ cho mình trong ngày quan trọng như vậy.

Trâm Ruco trước đây từng là một nữ ca sỹ trong nhóm Ngũ Long Công Chúa cùng với Yến Trang, Yến Nhi, Lương Bích Hữu, Minh Trang. Sau khi lập gia đình và sinh con trai đầu long, Trâm Ruco đã rời khỏi làng giải trí để tập trung vào công việc kinh doanh của mình.

Một trong những lý do khiến Trâm Ruco rời bỏ nghệ thuật là chưa tự tin lắm vào ngoại hình của mình với làn da không được hoàn hảo cũng như thân hình tròn trịa thường. Điều này càng trở thành nỗi ám ảnh hơn nữa của người phụ nữ sau khi sinh em bé đầu lòng. Với mong muốn cải thiện hình ảnh của bản thân, Trâm Ruco đã liên tục tìm tòi và thử nghiệm nhiều phương pháp làm trắng da cũng như giảm béo khác nhau để tìm đến phương thức hoàn hảo nhất và mở cho mình một Spa làm đẹp để chia sẻ bí quyết này cho các chị em cũng có nhu cầu như mình.

Cùng báo Đời sống và Pháp luật xem một số hình ảnh của Hồ Ngọc Hà và các nghệ sĩ trong sự kiện tối qua:

Hồ Ngọc Hà lộng lẫy dự sự kiện mặc tin đồn ly hôn - Ảnh 1
Hồ Ngọc Hà lộng lẫy dự sự kiện mặc tin đồn ly hôn - Ảnh 2
Hồ Ngọc Hà lộng lẫy dự sự kiện mặc tin đồn ly hôn - Ảnh 3
Hồ Ngọc Hà lộng lẫy dự sự kiện mặc tin đồn ly hôn - Ảnh 4
Hồ Ngọc Hà lộng lẫy dự sự kiện mặc tin đồn ly hôn - Ảnh 5
Hồ Ngọc Hà lộng lẫy dự sự kiện mặc tin đồn ly hôn - Ảnh 6
Hồ Ngọc Hà lộng lẫy dự sự kiện mặc tin đồn ly hôn - Ảnh 7
Hồ Ngọc Hà lộng lẫy dự sự kiện mặc tin đồn ly hôn - Ảnh 8
Hồ Ngọc Hà lộng lẫy dự sự kiện mặc tin đồn ly hôn - Ảnh 9
Bạn đang đọc bài viết Hồ Ngọc Hà lộng lẫy dự sự kiện mặc tin đồn ly hôn tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hồ ngọc hàly hôn Cường đôlaCường đôlaYến Tranglinh ngaMai Phương ThuýAngela Phương TrinhĐông Nhinữ ca sỹ Trâm RucoSpa Rucobáo đời sống và pháp luậtđời sống và pháp luật

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí