`

Hồ Ngọc Hà vẫn đáp trả nhẹ nhàng dù anti-fan chửi thô tục

Thứ sáu, 04/04/2014 | 15:53 GMT+7

Trước những câu chửi mắng thô tục của 1 anti-fan, Hồ Ngọc Hà vẫn giữ bình tĩnh dù đôi câu không kiềm chế nổi.

Một người hâm mộ đăng lên tường trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà với những lời lẽ rất thô tục và xem thường nữ ca sĩ "Xin hãy thứ tha". Không như những lần trước giữ im lặng hoặc bỏ qua không thèm đả động tới anti-fan, lần này Hồ Ngọc Hà phản ứng nhẹ nhàng...

Hồ Ngọc Hà vẫn đáp trả nhẹ nhàng dù anti-fan chửi thô tục - Ảnh 1

Hồ Ngọc Hà đối đáp bĩnh tĩnh với 1 người không tôn trọng mình.

Hồ Ngọc Hà nói: "Chúc em luôn gặp nhiều lừa dối trong cuộc sống để sáng mắt ra mà phân biệt đúng sai nhé nhóc. Avatar là thấy mặt hiểm ác rối. Ít học quá". Nhiều người hâm mộ cũng ra sức bảo vệ Hà Hồ và cùng vào mắng nhiếc anti-fan này không tiếc lời.

Hồ Ngọc Hà vẫn đáp trả nhẹ nhàng dù anti-fan chửi thô tục - Ảnh 2

Hồ Ngọc Hà vẫn đáp trả nhẹ nhàng dù anti-fan chửi thô tục.

Từ khi vụ việc cựu ca sĩ nhóm Mây Trắng - Anh Thúy lừa dối khán giả truyền hình trong chương trình X-Factor số đầu tiên bằng câu chuyện đời cảm động, Hồ Ngọc Hà đã lên trang cá nhân của mình khuyên Anh Thúy nên dừng lại vì cô không chấp nhận được sự dối trá: "Tự dưng chúng mình thành diễn viên quần chúng không được trả lương lại được xúc phạm miễn phí. Dừng lại đi em... Cuộc sống này không dang tay với những dối trá”.

Nhiều người nhận định so về tuổi đời, tuổi nghề thì Hồ Ngọc Hà (1984) phải là “đàn em” của Anh Thúy (1983) nên dòng chia sẻ này của Hồ Ngọc Hà vấp phải sự chỉ trích của rất nhiều anti-fan.

Bạn đang đọc bài viết Hồ Ngọc Hà vẫn đáp trả nhẹ nhàng dù anti-fan chửi thô tục tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ho ngoc hahồ ngọc hàca sĩ hồ ngọc hàanh thúyAnh Thuyca sĩ anh thúyca si anh thuyFacebookanti-fan
Theo Trí thức trẻ

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí