`

Hoa hậu Jennifer Chung váy đỏ rực rỡ dự tiệc

Thứ hai, 20/10/2014 | 09:49 GMT+7

(ĐSPL) - Hoa hậu Jennifer Chung đã có dịp hội ngộ dàn ca sĩ nổi tiếng hải ngoại như: Thu Phương, Mai Thiên Vân, Hương Thủy, Trúc Lam, Trúc Linh, Lương Tùng Quang… trong đêm thời trang gây quỹ từ thiện tại Mỹ.

Đêm tiệc thời trang do nhà thiết kế Thái Nguyễn - nhà thiết kế gốc Việt nổi tiếng ở Mỹ và cũng là nhà thiết kế tài ba nhất của Trung tâm Thúy Nga phối hợp với Hội từ thiện BPSOS (Boat People SOS) tổ chức. Đây là một quỹ từ thiện lớn và uy tín.

Jennifer Chung xuất hiện với vai trò là khách mời đặc biệt trong đêm tiệc. Cô cũng đóng góp với vai trò một nhà tài trợ chính và lớn nhất trong chương trình. Đồng thời, Jennifer Chung cũng sẽ cùng nhà thiết kế Thái Nguyễn tham gia và trình diễn suốt 5 tiểu bang lớn của nước Mỹ, điểm đầu tiên là Nam California. Dự kiến chương trình sẽ kết thúc vào giữa tháng 11/2014.

Tuy còn trẻ và đang đi học nhưng với vai trò điều hành công ty mỹ phẩm đa quốc gia của mẹ nên Jennifer Chung cùng nhà thiết kế Thái Nguyễn sẽ tham gia và trình diễn suốt 15 tiểu ban lớn trên đất Mỹ, điểm đầu tiên là Nam Cali, chương trình sẽ kết thúc vào giữa tháng 11.

Từ khi đăng quang danh hiệu Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2014, Jennifer Chung (tên thật: Chung Ngọc Như Thy) nhanh chóng chiếm được cảm tình của cộng đồng người Việt tại Mỹ. Cô cũng có cơ hội tham gia nhiều hoạt động từ thiện vì cộng đồng.

Cuối tháng 9 vừa qua, cô được nhà thiết kế Hoàng Hải mời sang Malta để dự chương trình kỷ niệm quan hệ ngoại giao của Việt Nam - Malta. Mặc dù có nhiều cơ hội tiến xa vào showbiz nhưng Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2014 từ chối. Cô không có ý định về nước để hoạt động nghệ thuật. Hiện tại, cô tập trung vào việc học ngành Quản trị Kinh doanh, đồng thời giúp mẹ điều hành công ty mỹ phẩm và tiếp tục đi học.

Cùng báo Đời sống và Pháp luật xem một số hình ảnh của hoa hậu Jennifer Chung hội ngộ dàn ca sĩ nổi tiếng hải ngoại trong đêm gây quỹ từ thiện tại Mỹ: 

Hoa hậu Jennifer Chung váy đỏ rực rỡ dự tiệc - Ảnh 1
 
Hoa hậu Jennifer Chung váy đỏ rực rỡ dự tiệc - Ảnh 2
Hoa hậu Jennifer Chung váy đỏ rực rỡ dự tiệc - Ảnh 3

Hoa hậu Jennifer Chung váy đỏ rực rỡ dự tiệc - Ảnh 4

Hoa hậu Jennifer Chung xuất hiện rạng ngời với váy dạ hội đỏ lộng lẫy trong đêm tiệc thời trang.

Hoa hậu Jennifer Chung váy đỏ rực rỡ dự tiệc - Ảnh 5

Cô có dịp hội ngộ ca sĩ Hương Thuỷ (ngoài cùng bên phải).

Hoa hậu Jennifer Chung váy đỏ rực rỡ dự tiệc - Ảnh 6

Ca sĩ Mai Thiên Vân.

Hoa hậu Jennifer Chung váy đỏ rực rỡ dự tiệc - Ảnh 7

Ca sĩ Thảo Sương.

Hoa hậu Jennifer Chung váy đỏ rực rỡ dự tiệc - Ảnh 8

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung.

Hoa hậu Jennifer Chung váy đỏ rực rỡ dự tiệc - Ảnh 9

Ca sĩ Lương Tùng Quang.

Hoa hậu Jennifer Chung váy đỏ rực rỡ dự tiệc - Ảnh 10
Hoa hậu Jennifer Chung váy đỏ rực rỡ dự tiệc - Ảnh 11

Hoa hậu Jennifer Chung váy đỏ rực rỡ dự tiệc - Ảnh 12

Ca sĩ Thu Phương.

Hoa hậu Jennifer Chung váy đỏ rực rỡ dự tiệc - Ảnh 13

Nhà Thiết kế Thái Nguyễn.

Hoa hậu Jennifer Chung váy đỏ rực rỡ dự tiệc - Ảnh 14

Ca sĩ Trúc Lam.

Hoa hậu Jennifer Chung váy đỏ rực rỡ dự tiệc - Ảnh 15

Ca sĩ Trúc Linh.

Hoa hậu Jennifer Chung váy đỏ rực rỡ dự tiệc - Ảnh 16
Hoa hậu Jennifer Chung váy đỏ rực rỡ dự tiệc - Ảnh 17

Photo: Kevin Nguyễn

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Jennifer Chung váy đỏ rực rỡ dự tiệc tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hoa hậu Jennifer ChungJennifer Chunghoa hậu châu Á Jennifer ChungThu PhươngMai Thiên VânHương ThủyTrúc LamTrúc LinhLương Tùng QuangHoa hậu Châu Á tại Mỹ 2014báo đời sống và pháp luật

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí