`

Hoài Lâm tích cực đi làm từ thiện

Thứ năm, 10/07/2014 | 14:12 GMT+7

(ĐSPL) - Hoài Lâm đã có một buổi làm từ thiện ở Bệnh viện Nhi đồng 2, Chùa Nghệ sĩ và Viện dưỡng lão Nghệ sĩ. Trước đó Lâm cũng đã đóng góp vào Qũy tấm lòng Việt VTV với biển đảo. Tổng số tiền Hoài Lâm đã sử dụng cho công việc ý nghĩa này là 450 triệu đồng trích từ Giải thưởng Quán quân của Đêm gala chung kết Gương mặt thân quen. 

Hoài Lâm tích cực đi làm từ thiện - Ảnh 1
Hoài Lâm tích cực đi làm từ thiện - Ảnh 2
Tại buổi gặp gỡ ở bệnh viện Nhi đồng 2, Hoài Lâm đã được cô Minh Nguyệt, phụ trách Tổ trợ giúp bệnh nhân nghèo của bệnh viện trao đổi thêm về những công việc cụ thể. 
Hoài Lâm tích cực đi làm từ thiện - Ảnh 3
 Với mục đích giúp đỡ cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn cần mổ tim, Bệnh viện đã quyết định thành lập nên Tổ chức này từ năm 2009. Những ngày đầu thành lập, Ban giám đốc không khỏi lo lắng vì sợ rằng vì những lý do khách quan mà hoạt động của Tổ sẽ không hiệu quả. 
Hoài Lâm tích cực đi làm từ thiện - Ảnh 4
Trả lời cho những suy tư đó là sự ủng hộ nhiệt tình của những tấm lòng vàng của các mạnh thường quân từ các công ty, tổ chức và những cá nhân trên toàn quốc. Và rất nhiều bệnh nhân đã có cơ hội được chữa bệnh để hòa nhập với cộng đồng.
Hoài Lâm tích cực đi làm từ thiện - Ảnh 5
Buổi gặp gỡ ở chùa Nghệ sĩ và Viện dưỡng lão Nghệ sĩ cũng đầy ắp tiếng cười trong không khí ấm cúng.
Hoài Lâm tích cực đi làm từ thiện - Ảnh 6
 Trước đó, anh đã tự tay đi mua trái cây và hoa để đến Chùa Nghệ sĩ.
Hoài Lâm tích cực đi làm từ thiện - Ảnh 7
 Và tự tay để chuẩn bị đồ lễ để thắp hương.
Hoài Lâm tích cực đi làm từ thiện - Ảnh 8
Hoài Lâm thắp nén hương lạy tạ những người Nghệ sĩ vang bóng được tôn xưng nơi đây như: NSND Phùng Há, nghệ sĩ Thanh Nga cùng rất nhiều nghệ sĩ khác.
Hoài Lâm tích cực đi làm từ thiện - Ảnh 9
 Anh cũng đã có một buổi trò chuyện thân tình cũng như động viên hỏi thăm sức khỏe những bậc tiền bối tại Viện dưỡng lão Nghệ sĩ.
Bạn đang đọc bài viết Hoài Lâm tích cực đi làm từ thiện tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hoài LâmHoài lâm đội mưa đi làm từ thiệnchùa Nghệ sĩviện dưỡng lão nghệ sĩHoài lâm đi làm từ thiện

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí