`

Hoài Linh đấu giá áo dài độc giúp Duy Nhân chữa bệnh

Thứ bảy, 15/11/2014 | 10:34 GMT+7

Sự kiện:

Duy Nhân

(ĐSPL) – Danh hài Hoài Linh đã đấu giá chiếc áo dài độc của mình với trị giá 60 triệu đồng để giúp đỡ người mẫu Duy Nhân trong đêm nhạc “Sống để yêu thương” vào tối 13/11 tại TP. HCM.

Hoài Linh đấu giá áo dài độc giúp Duy Nhân chữa bệnh - Ảnh 1

Để ủng hộ, giúp đỡ người mẫu Duy Nhân chống chọi với căn bệnh ung thư máu, MC – người mẫu, diễn viên Bình Minh đã đứng ra tổ chức chương trình thiện nguyện với chủ đề “Sống để yêu thương” vào tối 13/11.

Hoài Linh đấu giá áo dài độc giúp Duy Nhân chữa bệnh - Ảnh 2

Chương trình đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của nghệ sĩ trong làng giải trí Việt: Hoài Linh, Lý Nhã Kỳ, Tiêu Châu Như Quỳnh, Đàm Vĩnh Hưng, Mai Thu Huyền, miss ngôi sao Bích Khanh,...

Hoài Linh đấu giá áo dài độc giúp Duy Nhân chữa bệnh - Ảnh 3

Tham gia chương trình, Hoài Linh không chỉ đứng ra kêu gọi các mạnh thường quân quyên góp, anh còn đấu giá chiếc áo dài đang mặc có thiết kế khá độc đáo với những hình ảnh của anh trên sân khấu và cả đời thường chi chít trên áo để ủng hộ, giúp đỡ người mẫu Duy Nhân chữa trị căn bệnh hiểm nghèo.

Hoài Linh đấu giá áo dài độc giúp Duy Nhân chữa bệnh - Ảnh 4

Chiếc áo dài độc của danh hài Hoài Linh đã được doanh nhân Lý Nhã Kỳ và nhạc sĩ Minh Khang mua lại với trị giá 60 triệu đồng để ủng hộ Duy Nhân.

Hoài Linh đấu giá áo dài độc giúp Duy Nhân chữa bệnh - Ảnh 5

Hơn 700 triệu đồng là số tiền mà chương trình đêm nhạc từ thiện "Sống để yêu thương" đã quyên góp được. Toàn bộ số tiền này sẽ được trao trực tiếp cho vợ và chị gái Duy Nhân để thuốc thang giúp anh điều trị căn bệnh hiểm nghèo.

Hoài Linh đấu giá áo dài độc giúp Duy Nhân chữa bệnh - Ảnh 6

Vợ và chị gái siêu mẫu Duy Nhân đã không kìm nén được nước mắt trước tình cảm chân thành mà mọi người đã dành cho chồng mình. 

 Photo: Cao Minh Mẫn

Bạn đang đọc bài viết Hoài Linh đấu giá áo dài độc giúp Duy Nhân chữa bệnh tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hoài Linhdanh hài Hoài Linhduy nhânSống để yêu thươngduy nhânngười mẫu duy nhânDuy Nhân bị ung thư máuHoài Linh đấu giá áo dàiHoài Linh ủng hộ Duy NhânLý Nhã Kỳ
Hà Linh (T.H)

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí