`

Hoài Linh gây sốc khi diện mốt không quần lên sân khấu

Chủ nhật, 20/04/2014 | 13:13 GMT+7

(ĐSPL) - Danh hài Hoài Linh khiến khán giả không thể nhịn được cười khi diện mốt "không quần" trong liveshow "Hoài Linh 2: Ông ngoại - bà nội" diễn ra tối qua 19/4 tại Hà Nội.

Hoài Linh gây sốc khi diện mốt không quần lên sân khấu - Ảnh 1
 Vở hài kịch "Ông ngoại - Bà nội" đã kéo dài xuyên suốt hai tiếng đồng hồ đúng với tên liveshow "Hoài Linh 2: Ông ngoại - bà nội" mà chương trình đã đặt ra chứ không chia thành nhiều tiểu phẩm hài nhỏ như nhiều chương trình khác. 
Hoài Linh gây sốc khi diện mốt không quần lên sân khấu - Ảnh 2
 Đặc biệt, trong vở hài kịch, có một phân đoạn diễn viên hài Hoài Linh xuất hiện với mốt "áo giấu quần" đi lại thoải mái trên sân khấu khiến diễn viên Thanh Thủy hốt hoảng và gây được tiếng cười cho khán giả.
Hoài Linh gây sốc khi diện mốt không quần lên sân khấu - Ảnh 3
 Nhưng sau đó Hoài Linh đã vạch chiếc áo ngoài lên và để lộ ra chiếc quần hồng bên trong chứng minh cho việc mình có... mặc quần.
Hoài Linh gây sốc khi diện mốt không quần lên sân khấu - Ảnh 4
  Nội dung của vở hài kịch nói về một người đàn ông (Hoài Linh thủ vai) ở quê lên chơi với gia đình con gái trên thành phố và mâu thuẫn khá gay gắt với người thông gia (Thanh Thuỷ đảm nhận). Ông ngoại với lối sống dân dã bình dị đã không ít lần "dạy" cho bà nội nhiều bài học nhớ đời cả trong cuộc sống lẫn quan hệ gia đình. Mặc dù khá đanh đá và cứng nhắc trong nề nếp gia phong, nhưng bà nội vẫn xiêu lòng trước ông thông gia và bị "đốn tim" bằng một bông hồng. Cặp "oan gia" ông ngoại - bà nội có buổi hẹn hò đầu tiên trong công viên. 
Hoài Linh gây sốc khi diện mốt không quần lên sân khấu - Ảnh 5
 Trong vở hài kịch này, danh hài Hoài Linh và Thu Thủy là hai nhân vật chính và dẫn dắt khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.
Hoài Linh gây sốc khi diện mốt không quần lên sân khấu - Ảnh 6
 Hai người đã diễn cặp vô cùng ăn ý và cùng nhau tung hứng tạo nên nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả.
Hoài Linh gây sốc khi diện mốt không quần lên sân khấu - Ảnh 7
 Danh hài Chí Tài tuy xuất hiện không nhiều trong vở hài kịch "Ông ngoại - bà nội" nhưng khi xuất hiện, anh cũng tạo được dấu ấn riêng góp phần tạo nên sự hấp dẫn, thú vị cho vở hài kịch.
Hoài Linh gây sốc khi diện mốt không quần lên sân khấu - Ảnh 8
 
Hoài Linh gây sốc khi diện mốt không quần lên sân khấu - Ảnh 9
 Đan xem trong vở hài kịch dài 2 tiếng đồng hồ là những tiết mục âm nhạc mang âm hưởng dân ca trữ tình đến từ các nghệ sỹ: Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Quốc Đại, Khánh Bình.
Hoài Linh gây sốc khi diện mốt không quần lên sân khấu - Ảnh 10
 Ca sỹ Cẩm  Ly rất lâu rồi mới xuất hiện tại sân khấu Thủ Đô.
Hoài Linh gây sốc khi diện mốt không quần lên sân khấu - Ảnh 11
 Cẩm Ly và Quốc Đại song ca rất ngọt ngào và tình cảm.
Hoài Linh gây sốc khi diện mốt không quần lên sân khấu - Ảnh 12
 Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng là một trong những người anh em thân thiết với danh hài Hoài Linh.
Hoài Linh gây sốc khi diện mốt không quần lên sân khấu - Ảnh 13
 Trong đêm diễn, anh cũng tỏ lòng biết ơn tới Hoài Linh - người anh đã giúp đỡ mình trong con đường nghệ thuật.
Photo: Lê Minh
Bạn đang đọc bài viết Hoài Linh gây sốc khi diện mốt không quần lên sân khấu tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hoai linhHoài Linhliveshow hoài linhliveshow hoai linh 2hoai linh ong ngoai ba noihoài linh ông ngoại bà nộisân khấuChí Tàimốt không quầnhoài linh mặc áo quên quầnhoài linh diện mốt không quầndanh hài Hoài Linhdanh hai hoai linhdanh hài chí tàiđàm vĩnh hưngCẩm Lyhoài linh thanh thủy

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí