`

Hương Tràm được "gạ gẫm" tặng 10000 USD

Thứ tư, 21/05/2014 | 12:07 GMT+7

Một người hâm mộ hứa sẽ tặng Hương Tràm 10000 USD nếu cô trả lời tin nhắn của người này.

Hương Tràm và bạn bè, người hâm mộ của cô đã phải bật cười khi cô nàng chia sẻ những bức ảnh chụp lại cuộc trò chuyện giữa cô và 1 "fan cuồng".

Đăng kèm những hình ảnh này, nữ ca sĩ chia sẻ: "Bạn nào đang cần tiền gấp mình sẽ đưa Facebook của người này nhé! Ôi trời đất ơi! Anh ấy vui tính ghê!"

Trong cuộc trò chuyện với Hương Tràm, người này tỏ ra khá hào phóng và hứa: "Em (Hương Tràm - PV) mà trả lời anh, anh tặng em 10 ngàn $".

Hương Tràm được "gạ gẫm" tặng 10000 USD - Ảnh 1
Fan cuồng hứa tặng 10 ngàn USD nếu Hương Tràm trả lời tin nhắn.

Trước những lời lẽ có phần "hơi quá", Hương Tràm trả lời: "Anh là ai, anh có biết mình đang nói gì không vậy?" Khi "fan cuồng" nhất định đòi...tặng tiền cho mình, nữ ca sĩ đã hài hước trả lời: "Anh gửi ra Hoàng Sa và Trường Sa giúp em là được ạ. Em cảm ơn anh!".

Hương Tràm được "gạ gẫm" tặng 10000 USD - Ảnh 2

Trái với sự e dè của Hương Tràm, những người bạn lại hùa nhau "xúi" cô nàng: "Người ta có lòng thì mình cứ nhận đi!", "Nhận đi rồi đưa anh em đi ăn uống thả cửa nhé!" Một vài người khác lại khá "cảnh giác" và nhắc nhở nữ ca sĩ: "Người ta nói vậy chứ chưa chắc gì người ta đã tặng. Nên đừng nghĩ người ta tặng tiền cho mình, mà hãy nghĩ rằng đó là người thích đùa thôi!".

Bạn Tram Nguyen lại cho rằng Hương Tràm không nên trả lời những "fan cuồng" kiểu này: "Chả biết tốt xấu sao, nhưng mà không nên reply cho xong chuyện em à!".

Hương Tràm được "gạ gẫm" tặng 10000 USD - Ảnh 3
Hương Tràm hài hước trả lời tin nhắn của fan cuồng.

Đáp lại, Hương Tràm vui vẻ cho biết: "Mình hoàn toàn nhận thức được câu đó là đùa hay thật nên khen anh ấy vui tính thôi. Các bạn đừng hiểu nhầm!".

Bạn đang đọc bài viết Hương Tràm được "gạ gẫm" tặng 10000 USD tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ca sĩ Hương Tràmfan cuồng hương tràmhương tràm the voicengôi saogiải trídoi song phap luatshowbiz Việt
Theo Trí thức trẻ

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí