`

Huyền My “mất tích” sau khi bị triệu tập làm rõ vụ ảnh nóng

Thứ năm, 11/12/2014 | 06:56 GMT+7

(ĐSPL) – Từ khi bị BTC Hoa hậu Việt Nam triệu tập để làm rõ vụ ảnh nóng trong quán bar, Á hậu 1 Huyền My gần như “mất tích” và chưa có phát ngôn mới nào về sự việc này.

Huyền My “mất tích” sau khi bị triệu tập làm rõ vụ ảnh nóng - Ảnh 1

Á hậu Huyền My "mất tích" sau khi bị triệu tập làm rõ vụ ảnh nóng.

Ngay sau đêm chung kết, hàng loạt hình ảnh gợi cảm biểu diễn trong quán bar được cho là của Á hậu 1 Huyền My bất ngờ làn truyền trên các mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

Mặc dù sau đó Huyền My đã lên tiếng và khẳng định những bức ảnh này là người khác chứ không phải cô nhưng dường như câu trả lời đó vẫn chưa hài lòng dư luận. 

Do tính chất của sự việc này ảnh hưởng tới Á hậu 1 cũng như BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là không hề nhỏ. Vì vậy, sáng 9/12, Huyền My đã bị BTC triệu tập khẩn cấp để giải trình rõ những ảnh nóng, gợi cảm trong quán bar.

BTC cũng cho biết, những phát ngôn trước đây của Huyền My về vấn đề này trên báo giới đều không được công nhận. Huyền My và ban tổ chức sẽ có buổi làm việc, trao đổi cụ thể hơn và sẽ công khai kết luận buổi làm việc với báo chí, khán giả.

Tuy nhiên từ thi bị triệu tập, Á hậu Huyền My cũng gần như "mất tích" trong các sự kiện, trên mạng xã hội và chưa có phát ngôn nào về sự việc trên.

Bạn đang đọc bài viết Huyền My “mất tích” sau khi bị triệu tập làm rõ vụ ảnh nóng tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
huyền myNguyễn Trần Huyền MyÁ hậu 1 hoa hậu việt namá hậu 1Hoa hậu Việt Nam 2014hoa hậu việt namhuyền my lộ ảnh nónghuyền my bị triệu tập
Hà Linh (T.H)

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí