`

Jessica khoe ảnh cùng ngôi sao bóng rổ Yao Ming

Chủ nhật, 02/11/2014 | 07:06 GMT+7

Sự kiện:

SNSD

(ĐSPL) - Cựu thành viên SNSD tiết lộ về những hoạt động gần đây của cô nàng trên trang Weibo cá nhân, trong đó có cả việc gặp gỡ ngôi sao bóng rổ người Trung Quốc Yao Ming.

Jessica khoe ảnh cùng ngôi sao bóng rổ Yao Ming - Ảnh 1

Jessica chụp cùng Morgan Freeman và Yao Ming.

Vào ngày 31/10, Jessica cập nhật một loạt các hình ảnh trên Weibo kèm theo lời chia sẻ, "Cảm ơn Mission Hills vì đã tổ chức sự kiện tuyệt vời này, khu Spa cũng rất đẹp! Thật vui vì có thể hàn huyên với những bạn bè cũ và làm quen với những người bạn mới. Thậm chí tôi đã tìm thấy một người cao hơn tôi, anh ấy cao tới 2m29". Người hâm mộ dễ dàng nhận ra nhân vật mà cô nói đến là ngôi sao bóng rổ nổi tiếng Yao Ming.

Những bức ảnh này được chụp tại sự kiện "Mission Hills World Celebrity Pro-Am 2014" hồi đầu tháng cho thấy Jessica đang tận hưởng cuộc sống mới của mình.

Jessica khoe ảnh cùng ngôi sao bóng rổ Yao Ming - Ảnh 2
Jessica khoe ảnh cùng ngôi sao bóng rổ Yao Ming - Ảnh 3

Không chỉ chụp cùng với các diễn viên Trung Quốc, cô còn chụp hình chung với những ngôi sao Hollywood nổi tiếng như Morgan Freeman và cựu cầu thủ bóng rổ Yao Ming.

Trong những hình ảnh khác, cô cũng đã nhận được những bài học về môn golf trong thời gian tham gia sự kiện này.

Jessica khoe ảnh cùng ngôi sao bóng rổ Yao Ming - Ảnh 4

Kể từ sau khi rời khỏi SNSD, Jessica đã bắt đầu con đường trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp của mình với thương hiệu riêng BLANC & ECLARE.

Bạn đang đọc bài viết Jessica khoe ảnh cùng ngôi sao bóng rổ Yao Ming tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
JessicaSNSDJessica SNSDthành viên SNSDYao MingMorgan Freeman
Vi An

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí