`

Johnny Depp bỏ dở vai diễn vì dính chấn thương

Thứ sáu, 13/03/2015 | 07:39 GMT+7

(ĐSPL) - "Cướp biển vùng Caribbe" đang quay phần mới nhất thì diễn viên nam chính Johnny Depp bất ngờ gặp phải chấn thương phải rời trường quay để điều trị.

Johnny Depp bỏ dở vai diễn vì dính chấn thương - Ảnh 1

Johnny Depp và bàn tay bị thương khi quay phim.

Johnny Depp đã bị thương trong khi đang quay phần tiếp theo của loạt phim ăn khách "Cướp biển vùng Caribbe" tại phim trường ở Úc.

Theo Variety, nam diễn viên 51 tuổi đã quay trở về Mỹ để phẫu thuật nhưng không nói rõ hơn về nguyên nhân khiến anh bị thương. Trong khoảng thời gian anh điều trị, những cảnh quay của Johnny Depp sẽ bi tạm ngưng.

Nhà sản xuất cho biết tiến trình quay phim sẽ không gặp nhiều ảnh hưởng bởi sự vắng mặt của nam diễn viên chính. Họ sẽ quay những cảnh của các nhân vật khác trong khi chờ đợi.

"Cướp biển vùng Caribbe" phần 5 bắt đầu khởi quay ở Úc vào tháng trước, ngày công chiếu dự định sẽ vào ngày 7/7/2017.

Nội dung phần này xoay quanh việc Jack Sparrow bị kẻ thù cũ là binh đoàn cướp biển ma do thuyền trưởng Salazar chỉ huy truy đuổi. Salazar và binh đoàn của mình thoát khỏi Tam giác Quỷ và thề tiêu diệt tất cả những cướp biển không tuân lệnh. Để đánh bại Salazar, Jack Sparrow buộc phải tìm ra cây đinh ba huyền thoại của Thần biển Poseidon - thứ cổ vật mà bất kì ai có nó trên tay sẽ trở thành bá chủ đại dương.

Sát cánh cùng Johnny Depp là hai ngôi sao Disney Javier Bardem và Brenton Thwaites. Bộ phim được hai đạo diễn Espen Sandberg và Joachim Ronning đồng chỉ đạo.

Bạn đang đọc bài viết Johnny Depp bỏ dở vai diễn vì dính chấn thương tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
sao HollywoodJohnny DeppCướp biển vùng CaribbeJack Sparrowphim điện ảnh
Vi An/ Theo Daily Mail

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí