`

Justin Bieber bị bắt giữ vì tình nghi lái xe khi say rượu

Thứ sáu, 24/01/2014 | 05:33 GMT+7

(ĐSPL) – Ngôi sao nhạc Pop Justin Bieber đã bị bắt vì tình nghi lái xe dưới sự ảnh hưởng của rượu vào sáng thứ năm vừa qua (23/1), một cảnh sát ở Miami cho biết. 

Chưa có thông tin chính xác về việc có bắt giữ Bieber ngay lập tức hay không. Nam ca sĩ 19 tuổi đã bay tới Miami vào hôm thứ hai. Đây là lần đầu tiên ca sĩ tuổi teen bị bắt giữ, mặc dù anh đang vướng vào vụ việc bị hàng xóm của mình tố cáo về tội ném trứng vào nhà họ. 

Thông thường, lái xe dưới sự ảnh hưởng của rượu, đặc biệt là với những người dưới 21 tuổi, thường bị trừng phạt bằng cách phạt tiền thay vì thời gian tù. Và đó cũng là thường là một yêu cầu đối với dịch vụ cộng đồng. Quản chế có thể, là tốt, ít nhất là trong thời gian của các dịch vụ cộng đồng, nhưng đôi khi lâu hơn.

Cảnh sát Los Angeles đã sử dụng lệnh khám xét dinh thự của Beiber để phục vụ cho việc điều tra tội phá hoại của nam ca sĩ này vào ngày 9 tháng 1. Họ xem xét cả Iphone và thiết bị camera an ninh của Bieber. Các thám tử đã nhận định có dấu hiệu về người ném trứng qua hàng rào vào nhà hàng xóm và ước tính khoản tiền bồi thường khoảng 20.000 đô la.

Justin Bieber bị bắt giữ vì tình nghi lái xe khi say rượu - Ảnh 1
Justin Bieber bị bắt giữ vì tình nghi lái xe dưới sự ảnh hưởng của rượu.

Những người được ủy quyền cũng đã xem xét báo cáo của hàng xóm Bieber về vụ việc Bieber chạy xe thể thao với tốc độ cao xuống các đường phố công cộng của Calabasas nhưng vẫn chưa có kết luận chính xác.

Một người hàng xóm đã cáo buộc Beiber nhổ vào mặt anh ta trong một cuộc đối đầu hồi cuối tháng ba. Người đại diện của Bieber đã trả lời những khiếu nại tại nơi ở của Bieber.

Văn phòng luật sư quận Los Angeles đã kết luận rằng nó không thể chứng minh được việc khạc nhổ bừa bãi và tốc độ lái xe của Bieber. Vì vây, Bieber đã không bị truy tố.

Các công tố viên cũng đã bác bỏ đơn khiếu nại từ một nhiếp ảnh gia, người đã cáo buộc Bieber tấn công anh trong bãi đậu xe tại một trung tâm mua sắm Calabasas vì việc nhiếp ảnh gia này đã chụp bức ảnh Bieber và bạn gái Selena Gomez hồi tháng 5 năm 2012.

“Chúng tôi đã không tiến hành tìm kiếm lý do chính đáng để gửi một thông điệp nào cả”, trung úy David Thompson cho biết, “Đó không phải là những gì chúng tôi làm, nhưng chúng tôi hy vọng có thể chính sự hiểu biết về những hành vi nghiêm trọng này sẽ tác động làm thay đổi thái độ và hành vi.”

Len

Bạn đang đọc bài viết Justin Bieber bị bắt giữ vì tình nghi lái xe khi say rượu tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí