`

Justin Bieber đã được thả khỏi trung tâm cải tạo

Thứ bảy, 25/01/2014 | 06:48 GMT+7

(ĐSPL) - Đại diện của Justin Bieber hiện được cho rằng đang đốc thúc anh chàng trở về Los Angeles để bắt đầu liệu pháp điều trị tâm lý sau khi rời khỏi trung tâm cải tạo Turner Guilford Knight.

Một nguồn tin thân cận với Bieber đã tiết lộ với TMZ rằng người ta đã nỗ lực để đưa anh chàng vào điều trị tại trung tâm phục hồi nhiều tháng nay nhưng Bieber đã từ chối bàn đến vấn đề này và luôn cố thuyết phục mọi người rằng việc điều trị là không cần thiết.

Cánh nhà báo cũng đồng thời phát hiện ra việc người bên phía anh chàng ca sĩ nhiều tai tiếng này đang tìm kiếm một liệu pháp điều trị tâm lý, để giúp Justin giải quyết các vấn đề liên quan đến ma túy.

 

Justin Bieber đã được thả khỏi trung tâm cải tạo - Ảnh 1
 Quản lý của Justin Bieber tin rằng liệu pháp điều trị tâm lý là cách duy nhất để cứu lấy anh chàng.

TMZ đã đưa tin chuyện Justin không chấp nhận điều trị, và sẽ có một buổi thảo luận nghiêm túc về chuyện này sau khi trở lại Los Angeles. Đại diện phía chàng ca sĩ 19 tuổi này cũng hy vọng tóa án sẽ ra phán quyết buộc Bieber được tiếp nhận khóa điều trị tâm lý; tuy nhiên điều này có thể sẽ không xảy ra do hành vi phạm tội tại Miami của anh chàng chưa đủ nghiêm trọng. Nhưng nếu vụ việc vi phạm pháp luật này được xét xử như một trọng tội, thì khóa phục hồi chức năng tâm lý có thể sẽ là một phần thuộc thỏa thuận bào chữa.

Theo trang tin RadarOnline, sau khi trải qua một đêm trong tù và nộp khoản tiền bảo lãnh 2,500 USD, anh chàng đã ngay lập lức đi thẳng đến South Beach để uống rượu, thời gian lúc đó khoảng 5h30 chiều.

Justin Bieber đã được thả khỏi trung tâm cải tạo - Ảnh 2
 Justin Bieber khi được thả khỏi Trung tâm Cải tạo Turner Guilford Knight.

“Bạn tốt” của Bieber, cô nàng Khalil Sarieff cũng đã bị tạm giam sau khi cùng anh chàng thực hiện hành vi đua xe trái phép.

Trong khi đó, một người bạn khác của anh chàng là Carmen Ortega, đã thể hiện quan điểm bảo vệ cho bạn mình, nói rằng: “Justin bảo cậu ấy phải chịu rất nhiều áp lực. Cậu ấy thực sự rất để ý tới những lời người ta nói về mình. Cậu ấy còn thường nói rằng chính những sự quan tâm của mọi người đã hủy hoại sự nghiệp cậu ấy. Cậu ấy rất buồn. Justin nói với tôi rằng, cậu ấy ghét việc mọi người cứ luôn coi cậu ấy là một tên nhóc hư hỏng; điều này đã tạo áp lực truyền thông vô cùng lớn. Cậu ấy không phải là một gã hư hỏng mà chỉ là chính mình mà thôi’.”

Nhóc Ngố

Bạn đang đọc bài viết Justin Bieber đã được thả khỏi trung tâm cải tạo tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chợ đêm

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí