`

Kenny Sang và những hình ảnh "quê mùa một cục"

Thứ năm, 02/10/2014 | 14:11 GMT+7

Sự kiện:

Kenny Sang

(ĐSPL) – Kenny Sang khiến nhiều người phải giật mình khi để lộ những hình ảnh quê mùa, thô kệch cách đây vài năm.

Kenny Sang – chàng trai tự nhận mình là "Hotboy đẹp trai nhất Việt Nam" từng gây bão dư luận với hàng loạt phát ngôn khoe tiền của, khoe bề thế gia đình cũng như tự tin thái quá về ngoại hình.

Trước thông tin từng thẩm mỹ gương mặt và sử dụng photoshop hình ảnh, chàng “đại thiếu gia” Kenny Sang ngay lập tức đã lên tiếng phản bác và thẳng thừng tuyên bố: "Ai mà lấy cây thước, gõ vào má tôi mà chứng minh được có tí phấn nào thì tôi cho 10 tỷ! Da mặt tôi đẹp và trắng nên ai cũng nghĩ tôi make up khi ra đường nhung thật sự là không có!" hay “Da tôi trắng như tuyết, ông Ngoại tôi lai Pháp nên nhà tôi ai cũng da trắng. Ai nói tôi da đen chắc người đó bị mù màu da. Ở Việt Nam không ai đẹp bằng tôi. Hotboy có cả ngàn loại, nhưng cái nào mà nhất thì chỉ có một và mãi mãi là một mà thôi!".

MV "Tình thơ" của Kenny Sang.

Nhưng sau khi tung chiêu phát ngôn sốc, Kenny Sang đã bị cư dân mạng "lật tẩy" hoàn toàn khi họ đưa ra hàng loạt những bức ảnh quê mùa, thô kệch và đen đúa của Kenny Sang nhiều năm về trước. Bức ảnh Kenny Sang dự một số sự kiện gần đây cũng được mang ra so sánh với những hình ảnh anh thường đăng tải trên mạng. Và có thể thấy, Kenny Sang đã hoàn toàn "lột xác", trắng trẻo hơn và sang trọng hơn.

Cùng báo Đời sống và Pháp luật xem lại một số hình ảnh của Kenny Sang trước đây:

Kenny Sang và những hình ảnh "quê mùa một cục" - Ảnh 1
Kenny Sang và những hình ảnh "quê mùa một cục" - Ảnh 2
Kenny Sang và những hình ảnh "quê mùa một cục" - Ảnh 3
Kenny Sang và những hình ảnh "quê mùa một cục" - Ảnh 4
Kenny Sang và những hình ảnh "quê mùa một cục" - Ảnh 5
Kenny Sang và những hình ảnh "quê mùa một cục" - Ảnh 6
Kenny Sang và những hình ảnh "quê mùa một cục" - Ảnh 7
 
Kenny Sang và những hình ảnh "quê mùa một cục" - Ảnh 8
Kenny Sang và những hình ảnh "quê mùa một cục" - Ảnh 9
Bạn đang đọc bài viết Kenny Sang và những hình ảnh "quê mùa một cục" tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
kenny sanghình ảnh quê mùa của Kenny Sanghotboy đẹp trai nhất Việt nam kenny Sanghình ảnh của Kenny Sangbáo đời sống và pháp luật
Hà Linh (T.H)

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí